Việc làm Đà Nẵng: Cơ hội phát triển tại Đất Xanh Miền Trung

Đồng hành với Đất Xanh Miền Trung Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng? Hãy cùng tìm hiểu về Đất...

Đồng hành với Đất Xanh Miền Trung

Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng? Hãy cùng tìm hiểu về Đất Xanh Miền Trung - thành viên của Tập đoàn Đất Xanh và một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

Xây dựng danh tiếng và uy tín

Thành lập từ ngày 8/4/2011, sau 10 năm phát triển không ngừng, Đất Xanh Miền Trung đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Công ty đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Top 119 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018, Top 500 doanh nghiệp nộp thuế TNDN lớn nhất Việt Nam năm 2018 và nhà phát triển bất động sản thương mại tốt nhất Đông Nam Á năm 2018. Ngoài ra, công ty còn nhận được nhiều giải thưởng cho các dự án thương mại đang phát triển.

Địa chỉ trụ sở chính

Hiện nay, Đất Xanh Miền Trung có trụ sở chính tại 52 - 54 Võ Văn Kiệt, TP Đà Nẵng với hệ thống gồm 400 nhân viên trên toàn quốc. Đất Xanh Miền Trung đã tạo nên xu hướng shophouse thông minh - xanh - năng lượng sạch tại Đà Nẵng.

Đất Xanh Miền Trung Đất Xanh Miền Trung - Môi trường làm việc tốt đẹp

Danh mục công ty thành viên

Đất Xanh Miền Trung gồm các công ty thành viên sau:

  • Công ty CP BĐS Nam Miền Trung
  • Công ty CP Phát triển BĐS Emerald
  • Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam
  • Smart City
  • Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị Quảng Bình
  • Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị Huế
  • Công ty TNHH MTV Phát triển đô thị Quảng Ngãi
  • Smart Property

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và tầm nhìn

Sứ mệnh của Đất Xanh Miền Trung là cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống. Các giá trị cốt lõi của công ty bao gồm khát vọng, chính trực, chuyên nghiệp và nhân văn. Tầm nhìn của Đất Xanh Miền Trung là trở thành một trong "Top 10 nhà phát triển BĐS lớn nhất Việt Nam" và "Top 5 công ty phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam" vào năm 2030.

Môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ

Đất Xanh Miền Trung mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi. Văn phòng làm việc được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, với các khu vực như canteen, khu nghỉ ngơi, khu giải trí. Thu nhập hấp dẫn và xứng đáng với năng lực, môi trường trẻ trung và năng động. Công ty cũng đảm bảo cơ hội thăng tiến và nâng lương định kỳ cho nhân viên.

Đối với các nhân viên gắn bó lâu dài, Đất Xanh Miền Trung cung cấp các chính sách đãi ngộ đặc biệt như thưởng cổ phiếu theo chương trình ESOP, cấp xe hoặc mua nhà với lãi suất 0% trong 5 năm. Công ty cũng có chính sách phúc lợi dành riêng cho nhân viên và người thân, bao gồm các hoạt động nghĩ mát miễn phí hàng năm và bảo hiểm quốc tế tại các bệnh viện lớn.

Đất Xanh Miền Trung còn có chương trình đào tạo phát triển năng lực toàn diện, nuôi dưỡng nhân tài và tạo cơ hội nhảy vọt cho đội ngũ nhân viên.

Kết luận

Nếu bạn đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy gia nhập với chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội phát triển và trải nghiệm một môi trường làm việc đẳng cấp.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

1