Novaland - Cơ hội việc làm hấp dẫn 2022

Novaland, một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam, đang mở rộng đội ngũ nhân sự. Với hơn 29 năm kinh nghiệm...

Novaland, một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam, đang mở rộng đội ngũ nhân sự. Với hơn 29 năm kinh nghiệm và 5,400 ha quỹ đất đa dạng, Novaland đang xây dựng những dự án đẳng cấp như Aqua City, Novaworld Hồ Tràm và Novaworld Phan Thiết.

Novaland - Thương hiệu tuyển dụng uy tín

Tập đoàn Novaland luôn coi trọng yếu tố con người và tạo điều kiện làm việc thoải mái và hạnh phúc cho nhân viên. Chính vì vậy, Thương hiệu Tuyển dụng Novaland đã được nhiều tổ chức trong và ngoài nước công nhận và đánh giá cao. Với các giải thưởng uy tín như "Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" và "Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á", Novaland là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong ngành Bất động sản.

Novaland tuyển dụng 2022 Novaland tuyển dụng 2022

Cơ hội việc làm đa dạng

Ngoài các vị trí trong phòng kinh doanh, Novaland còn tuyển dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Đội ngũ nhân sự của Novaland được hỗ trợ bởi nguồn dự án đa dạng, công cụ bán hàng hiện đại và các chương trình marketing chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, phòng Tuyển dụng nhân sự của Novaland hỗ trợ tuyển dụng 50% nhân sự cho các nhóm công việc.

Công việc tại Novaland

Novaland tuyển dụng cho các vị trí như Chuyên viên Tư vấn/Kinh doanh BĐS, Trưởng nhóm Tư vấn/Kinh doanh BĐS, Trưởng phòng Kinh doanh DA BĐS và Nhân viên Telesales Novaland. Công việc bao gồm tư vấn bán hàng, xây dựng và quản lý đội nhóm, chăm sóc và mở rộng khách hàng, và phát triển nghiệp vụ cá nhân.

Chế độ lương thưởng và phúc lợi tốt

Novaland cam kết đào tạo chuyên nghiệp và đem đến chế độ lương thưởng và phúc lợi tốt cho nhân viên. Lương và phụ cấp cao được đảm bảo từ ngày đầu tiên, và cơ hội nhận thưởng kinh doanh và thưởng giới thiệu cũng rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, Novaland cũng cung cấp bảo hiểm sức khỏe, ưu đãi tại CitiGym, sim Onecontact gọi miễn phí và cơ hội du lịch hàng năm.

Novaland tuyển dụng nhân tài Novaland tuyển dụng nhân tài

Yêu cầu và liên hệ

Novaland mong muốn tìm kiếm những ứng viên có tố chất và tiềm năng. Tất cả các vị trí đều cần tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học. Kinh nghiệm trong các ngành như Tài chính, Bất động sản, Ngân hàng, Bảo hiểm, Ô tô, Chứng khoán và Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng sẽ là lợi thế. Ngoại hình khá và ngoại ngữ khá (Tiếng Anh, Tiếng Trung) cũng được đánh giá cao.

Để tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm tại Novaland và gửi thông tin ứng tuyển, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Tại Novaland, chúng tôi đánh giá và tôn trọng mỗi cá nhân và sẵn lòng chào đón bạn gia nhập đội ngũ Novalander - những người đam mê và nhiệt huyết với Bất động sản.

Chú ý: Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không chứa bất kỳ chi tiết liên quan đến liên lạc hoặc liên kết ngoài.

1