Dự án Hà Đô Charm Villas: Khu đô thị An Khánh Hoài Đức

Dự án Hà Đô Charm Villas tại khu Liền kề, Shophouse và Biệt thự đang thu hút sự chú ý của cộng đồng bất động sản. Đây là nơi hoàn thiện những công trình biệt...

Dự án Hà Đô Charm Villas tại khu Liền kề, Shophouse và Biệt thự đang thu hút sự chú ý của cộng đồng bất động sản. Đây là nơi hoàn thiện những công trình biệt thự đơn lập đẳng cấp và đang tiến gần đến giai đoạn hoàn thiện hạ tầng giao thông. Dự kiến, vào quý IV/2020, chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân.

Tiến độ xây dựng

Ảnh chụp mới nhất của dự án Hà Đô Charm Villas Hoài Đức cho thấy những căn biệt thự đơn lập đã được hoàn thiện và đang trong quá trình xây dựng hạ tầng. Điều này đảm bảo tiến độ xây dựng theo kế hoạch và cam kết của chủ đầu tư.

Tiến độ xây dựng biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas Tiến độ xây dựng biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas

Tiến độ Hà Đô Charm Villas Tiến độ thực tế của dự án Hà Đô Charm Villas Hoài Đức

Tiến độ khu song lập Hà Đô Charm Villas Tiến độ khu song lập Hà Đô Charm Villas

Dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh cam kết cung cấp thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng. Nếu quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chính thức, thời gian mở bán và bảng giá gốc cập nhật từ chủ đầu tư.

Lý do nên mua Hà Đô Charm Villas

Hà Đô Charm Villas mang đến nhiều lợi ích và tiện ích cho cư dân. Đây là một khu đô thị hiện đại với không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiện đại. Cùng với đó, dự án cũng tạo ra một môi trường sống xanh và trong lành, mang lại cuộc sống an lành và hạnh phúc cho gia đình.

Lý do nên mua Hà Đô Charm Villas là gì? Lý do nên mua Hà Đô Charm Villas là gì?

Liên hệ

Dưới đây là thông tin liên hệ của dự án Hà Đô Charm Villas Hoài Đức:

  • Dự án Hà Đô Charm Villas, An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline: 097-740-3740 (Inbox Zalo, FB)
  • Trụ sở chính: Số 8 - Láng Hạ - quận Ba Đình - Tp Hà Nội
  • Địa chỉ dự án: Km 10 Đại Lộ Thăng Long, An Thượng, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin nhanh chóng, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng chọn căn hộ và tầng đẹp nhất, cung cấp sự tư vấn chuyên sâu và xem căn hộ mẫu trực tiếp tại dự án. Đặc biệt, quỹ mua bán, chuyển nhượng và cho thuê có giá tốt nhất thị trường, đồng thời cung cấp suất ngoại giao giá rẻ hơn hàng chủ đầu tư.

Quý khách lưu ý, để chọn được căn hộ và dự án tốt nhất, quý khách cần tìm hiểu kỹ về hồ sơ pháp lý của dự án để tránh mọi rủi ro. Chúng tôi khuyến nghị quý khách nên xác minh các thông tin sau: quyết định giao đất của thành phố, giấy phép xây dựng, hợp đồng mua bán, thỏa thuận cấp điện và cấp nước cho dự án, thỏa thuận phòng cháy chữa cháy.

Lưu ý: Thông tin về dự án Hà Đô Charm Villas - khu đô thị An Khánh Hoài Đức Hà Nội được chúng tôi tham khảo từ nhiều nguồn. Để nhận những thông tin mới nhất và chính xác nhất, vui lòng để lại thông tin liên hệ và email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ thông tin về dự án cho quý khách tham khảo.

Chúc quý nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu.

1