Bán nhà Hoàng Sâm Cầu Giấy Hà Nội: Mua bán nhà đất và những kinh nghiệm nhận lợi nhuận cao

Mua và bán nhà là hoạt động quan trọng trong đời sống của nhiều người, bởi vì nhà là một tài sản lớn. Ngoài việc để ở, nhiều người còn xem nhà là một hình...

Mua và bán nhà là hoạt động quan trọng trong đời sống của nhiều người, bởi vì nhà là một tài sản lớn. Ngoài việc để ở, nhiều người còn xem nhà là một hình thức đầu tư sinh lời. Vậy, khi mua bán nhà Hoàng Sâm, có những kinh nghiệm gì để đạt được lợi nhuận cao? Hãy cùng nhaphonet.vn khám phá vấn đề này!

Những đặc điểm khi mua bán nhà Hoàng Sâm

Hoàng Sâm là một con phố nhỏ có chiều dài khoảng 700m và mặt tiền 7m. Con phố này bắt đầu từ đường Hoàng Quốc Việt và kéo dài đến đường 800A. Dù không đông đúc như các phố lân cận, nhưng ngoài cư dân tại phố Hoàng Quốc Việt và các phố xung quanh, con phố Hoàng Sâm còn thu hút một số công viên chức làm việc tại các cơ quan trong khu vực lân cận.

Với những đặc điểm trên của thị trường mua bán nhà Hoàng Sâm, người có nhu cầu mua bán nhà ở đây cần xem xét và lựa chọn những căn nhà phù hợp với mục đích sử dụng, như để ở hoặc kinh doanh các quán ăn, quán cà phê. Điều này có thể đem lại nguồn thu nhập ổn định cho những người kinh doanh.

Tìm hiểu về thị trường mua bán nhà Hoàng Sâm

Tại khu phố Hoàng Sâm, loại bất động sản được rao bán nhiều nhất là nhà phân lô, tiếp theo là nhà riêng. Giá mua bán nhà Hoàng Sâm phụ thuộc vào hiện trạng của căn nhà, cũng như vị trí. Ví dụ:

 • Giá nhà trong ngõ: 165 - 215 triệu/m2
 • Giá nhà mặt phố: 210 - 280 triệu/m2

Mua bán nhà Hoàng Sâm - Phân khúc nhà mặt đường

Với phân khúc nhà mặt đường, người mua có thể lựa chọn để ở hoặc kinh doanh đa dạng các lĩnh vực. Đặc điểm thuận lợi của nhà mặt đường Hoàng Sâm gồm:

 • Mặt đường rộng và sạch sẽ, xe ô tô có thể di chuyển dễ dàng. Con phố này cắt qua nhiều tuyến đường lớn như đường Nguyễn Văn Huyên, giúp giao thông thuận lợi và di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố.
 • Khu vực an ninh cao, với nhiều khu nhà phân lô cho cán bộ quân đội và gần các trụ sở nhà nước.
 • Giá nhà trong phân khúc nhà mặt đường dao động từ 165 - 215 triệu/m2, tùy thuộc vào hiện trạng và tình trạng pháp lý.

Mua bán nhà Hoàng Sâm - Phân khúc nhà trong ngõ, ngách

Với phân khúc nhà trong ngõ phố Hoàng Quốc Việt nói riêng và bán nhà ở Hà Nội nói chung, người mua thường mua để ở hơn là kinh doanh. Tuy nhiên, nhà trong ngõ vẫn phù hợp cho một số kinh doanh nhỏ như quán ăn, tạp hóa, phòng trọ, vì giá nhà ở đây mềm hơn nhiều so với nhà mặt đường.

Những lợi thế của nhà trong ngõ Hoàng Sâm gồm:

 • Có nhiều con ngõ rộng, ô tô có thể vào và đi ra, tiện lợi cho việc di chuyển. Ngoài ra, cũng có một số ngõ/ngách cụt với giá bán rẻ hơn một chút.
 • Cư dân tại đây có đầy đủ các cơ sở và dịch vụ tiện ích của con phố.
 • Giá nhà tại phố Hoàng Sâm với vị trí trong ngõ, ngách khoảng từ 210 - 280 triệu đồng/m2.

Tiện ích khi mua bán nhà Hoàng Sâm

Khi mua nhà tại Hoàng Sâm, nhà đầu tư sẽ được hưởng những tiện ích như:

 • Đường phố với nhiều cơ sở tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, chợ... đảm bảo cung cấp đầy đủ vật chất cho người mua bán nhà Hoàng Sâm.
 • Nơi này cũng có các cơ sở tiện ích khác như ngân hàng, cây ATM, nhà sách, sân bóng, khu vui chơi giải trí.
 • Tập trung nhiều trường học từ cấp 1 đến cấp 3, trung tâm giáo dục như THCS Nghĩa Tân, Tiểu học Nghĩa Tân, THCS Lê Quý Đôn...

Sàn bất động sản nhaphonet.vn là trang đăng tin uy tín về mua bán nhà Hoàng Sâm, mua bán bất động sản nhà phố, nhà thổ cư. Chúng tôi luôn cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

bản đồ phố Hoàng Sâm bản đồ phố Hoàng Sâm

Bán nhà phố Hoàng Sâm mặt tiền rộng Bán nhà phố Hoàng Sâm mặt tiền rộng

Bán nhà phố Hoàng Sâm nhiều tiện ích xung quanh Bán nhà phố Hoàng Sâm nhiều tiện ích xung quanh

Mua bán nhà Hoàng Sâm là cơ hội để bạn sở hữu một căn nhà phù hợp với mục đích sử dụng và đầu tư sinh lợi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

1