Dự án căn hộ VinCity Grand Park quận 9

Mở đầu Dự án căn hộ VinCity Grand Park tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, đường Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở khu vực giáp...

Mở đầu

Dự án căn hộ VinCity Grand Park tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, đường Phước Thiện, phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm ở khu vực giáp ranh với quận công nghệ cao quận 9, với 2 mặt tiền sát bên sông.

Giới thiệu về dự án VinCity quận 9

VinCity Grand Park quận 9 là một dự án căn hộ quy mô lớn, một hướng đi mới của Tập đoàn Vingroup. Với diện tích 365ha, dự án có 2 mặt tiền là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện, thuộc phường Long Bình, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Từ VinCity quận 9 chỉ mất 20 phút để đến cao tốc Long Thành - Dầu Giây, và gần nhất với trạm cuối của tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên.

Vị trí Vinhomes quận 9 Long Bình

Dự án căn hộ Vinhomes quận 9 nằm trước đường Nguyễn Xiển ở trung tâm quận 9 được xem là khu vực đắt đỏ trên thị trường bất động sản phía đông của TP. Hồ Chí Minh.

Tiện ích Vinhomes Grand Park quận 9

VinCity được đầu tư và lên kế hoạch hòa hợp với hơn 39 tiện ích, dịch vụ nổi bật và hệ sinh thái cảnh quan xanh, cam kết chất lượng cuộc sống thoải mái và mang lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Mô hình căn hộ VinCity quận 9

Dự án VinCity quận 9 bao gồm nhiều mô hình căn hộ, nhà phố thương mại, villa và khu biệt thự. Tất cả các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và thông minh, có tầm nhìn ra sông, hồ bơi và công viên xanh. Đặc biệt, VinCity quận 9 cũng có quy hoạch các hoạt động văn hóa và thể thao phong phú và sống động, góp phần tạo ra cộng đồng văn minh và xây dựng mối quan hệ đoàn kết.

Phương thức thanh toán của VinCity quận 9

Thông tin về phương thức thanh toán và giá bán căn hộ VinCity quận 9 đang được cập nhật.

Đăng ký để nhận thông tin chi tiết và giá bán dự án căn hộ VinCity Grand Park quận 9 qua hotline: 0933.235.111 hoặc 0919.46.2121.

Vincity

1