Xem thêm

Đánh giá các biệt thự (villa) cho thuê tại Hạ Long, Quảng Ninh mới, đẹp, gần biển, tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo tại Hạ Long, Quảng Ninh? Bài viết này sẽ đưa bạn đi qua một số lựa chọn biệt thự (villa) cho thuê tại khu vực này...

Bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ hoàn hảo tại Hạ Long, Quảng Ninh? Bài viết này sẽ đưa bạn đi qua một số lựa chọn biệt thự (villa) cho thuê tại khu vực này với chất lượng tốt nhất. Dưới đây là danh sách các biệt thự đẹp, mới, gần biển và đáng để bạn khám phá.

1. Tuần Châu Kingly Villa - Khoái cảm trọn vẹn tại biệt thự cao cấp này

Được thiết kế sang trọng và hiện đại, Tuần Châu Kingly Villa là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Hạ Long. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với dịch vụ chăm sóc 24/24. Địa chỉ: Lô 45, Nam Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-1 Biệt thự tại Tuần Châu Kingly Villa

2. Santorini Hạ Long Villa, Tuần Châu - Sự kết hợp hoàn hảo giữa sang trọng và tiện nghi

Santorini Hạ Long Villa là một biệt thự sang trọng với 5 phòng ngủ, được trang bị tiện nghi hiện đại và hệ thống nội thất đẳng cấp nhất. Địa chỉ: Ô 4 Lô B Khu biệt thự số 1 Đồi, Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-7 Biệt thự tại Santorini Hạ Long Villa

3. Glenda Tuần Châu - Hòn ngọc bên bờ Vịnh Hạ Long

Glenda Tuần Châu cung cấp chỗ nghỉ sang trọng với tầm nhìn ra biển. Tất cả các phòng trong biệt thự được trang bị những thiết bị hiện đại và tiện nghi bậc nhất tạo ra sự thoải mái cho du khách. Địa chỉ: Khu phía nam cảng quốc tế Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-12 Biệt thự tại Glenda Tuần Châu

4. Bay Villa Hạ Long - Sự kết hợp hoàn hảo giữa biệt thự và vịnh Hạ Long

Bay Villa Hạ Long nằm trong một khu biệt thự độc đáo và là duy nhất tại Hạ Long với tất cả các phòng đều có tầm nhìn ra vịnh Hạ Long. Địa chỉ: Lô w17 Khu biệt thự đồi Hồng Châu, Tuần Châu, phường Tuần Châu, TP Hạ long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-16 Biệt thự tại Bay Villa Hạ Long

5. Premier Village Hạ Long Bay Resort - Đẳng cấp và sang trọng

Premier Village Hạ Long Bay Resort là biệt thự nổi tiếng với chỗ nghỉ sang trọng, trọn vẹn các tiện nghi cùng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ mát xa và xông hơi. Địa chỉ: 09 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, TP Hạ long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-21 Biệt thự tại Premier Village Hạ Long Bay Resort

6. Laciana Villa Luxury - Kiên trúc nghỉ dưỡng trên đồi

Laciana Villa Luxury được thiết kế 5 phòng ngủ với nội thất trang bị từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Khu tiện ích trong nhà và ngoài trời của Villa đem đến trải nghiệm thượng lưu cho du khách. Địa chỉ: Căn D19 Villa laciana đồi Mocana, đường Bãi Cháy, TP Bãi Cháy, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-25 Biệt thự tại Laciana Villa Luxury

7. Honey Villa Hạ Long - Cảm nhận chất lượng đỉnh cao

Honey Villa Hạ Long được xây dựng theo lối kiến trúc độc đáo và hấp dẫn du khách từ cái nhìn đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ tận hưởng không gian nghỉ dưỡng hiện đại với nhiều tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời. Địa chỉ: OTM11-01 Lotus Residence, Đ. Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-29 Biệt thự tại Honey Villa Hạ Long

8. Green Pearl Villa Ha Long - Hòn ngọc bên bờ biển

Green Pearl Villa Ha Long là một lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của bạn. Vị trí đẹp, cùng nhiều tiện nghi sang trọng và dịch vụ hấp dẫn. Địa chỉ: căn HA 5-6 Little Việt Nam, Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-33 Biệt thự tại Green Pearl Villa Ha Long

9. Lavan Villa Hạ Long - Hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng

Lavan Villa Hạ Long là một lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Với không gian gần gũi thiên nhiên và dịch vụ cao cấp, đây sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Địa chỉ: số 2 đường Hoàng Quốc Việt, Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

review-cac-biet-thu-villa-cho-thue-tai-ha-long-38 Biệt thự tại Lavan Villa Hạ Long

Đây là một số lựa chọn hàng đầu cho kỳ nghỉ tại Hạ Long, Quảng Ninh. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại sau để đặt phòng hoặc tìm hiểu thêm thông tin:

☎️ Hotline tư vấn: 0376.606.606 (Đặt phòng, voucher, combo xe, vé, tổ chức tiệc, gala, sự kiện, hội nghị, team building, tour du lịch nghỉ dưỡng trọn gói giá tốt).

1