Khu Công nghiệp Hưng Phú 1: Một địa điểm hứa hẹn cho kinh doanh và đầu tư

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 là một trong những khu công nghiệp tiềm năng ở Việt Nam. Với vị trí đắc địa tại thành phố Cần Thơ, khu công nghiệp này không chỉ thu...

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 là một trong những khu công nghiệp tiềm năng ở Việt Nam. Với vị trí đắc địa tại thành phố Cần Thơ, khu công nghiệp này không chỉ thu hút được các doanh nghiệp trong nước mà còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của khu công nghiệp Hưng Phú 1

UBND tỉnh Cần Thơ đã quy hoạch dự án khu công nghiệp Hưng Phú 1, với quy hoạch đầu tư tại cảng Cái Cui và cảng phụ tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Khu công nghiệp này có diện tích quy hoạch lên đến 121,4ha và đã thu hút được nhiều dự án đầu tư. Đặc biệt, khu công nghiệp Hưng Phú 1 cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà xưởng tiện nghi và hiện đại.

Nằm tại phường Tân Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ, khu công nghiệp Hưng Phú 1 có lợi thế về giao thông thuận lợi, thu hút đông đảo nguồn nhân lực có trình độ cao từ các tỉnh lân cận. Với vị trí giáp Rạch Cái Sâu, Rạch Cái Cui và Sông Hậu, cùng với sự gần gũi với trung tâm thành phố Cần Thơ và sân bay Trà Nóc, khu công nghiệp Hưng Phú 1 trở thành một địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Quy mô và cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hưng Phú 1

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 có tổng diện tích đất là 121,4 ha và được BQL khu công nghiệp quản lý. Cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp được xây dựng đồng bộ và tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống điện được cung cấp từ trạm 10/22Kv, hệ thống nước đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất, hệ thống thoát nước được thiết kế riêng biệt cho nước mưa và nước thải.

Dịch vụ viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế, đường giao thông rộng rãi và cây xanh được trồng khắp khu công nghiệp, đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp. Ngoài ra, khu công nghiệp Hưng Phú 1 cũng được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy và các tiện ích khác như văn phòng, cửa hàng, phòng khám sức khỏe và nơi cư trú cho người lao động.

Tiện ích và dịch vụ

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 tập trung vào việc phát triển thành khu công nghiệp hàng đầu của cả nước và đã đáp ứng các yêu cầu của người lao động. Đây là nơi có văn phòng hành chính, các dịch vụ ngân hàng và bưu điện, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt, các cửa hàng và phòng khám sức khỏe. Ngoài ra, khu công nghiệp Hưng Phú 1 còn có kho vận, trạm cung cấp nhiên liệu, đồn công an, cục hải quan thuế và bãi đỗ xe để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Với diện tích cho thuê linh hoạt và thời gian hoạt động lên đến 50 năm, khu công nghiệp Hưng Phú 1 là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

khu công nghiệp Hưng Phú 1 Hình ảnh: khu công nghiệp Hưng Phú 1

Khu công nghiệp Hưng Phú 1 giữ vững uy tín và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế. Với cơ sở hạ tầng hiện đại, các tiện ích và dịch vụ hàng đầu, đây là một địa điểm hứa hẹn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Ảnh có từ nguồn gốc: vinhomesdreamcity.vn

1