Chung cư Him Lam Phú An - Một nơi lý tưởng để an cư

Chung cư Him Lam Phú An tọa lạc tại quận 9, TP Thủ Đức, là một dự án chung cư cao cấp với nhiều tiềm năng bất động sản. Với vị trí đắc địa và...

chung-cu-him-lam-phu-an-dia-chi-chinh-xac-o-dau-tiem-nang-tu-vi-tri

Chung cư Him Lam Phú An tọa lạc tại quận 9, TP Thủ Đức, là một dự án chung cư cao cấp với nhiều tiềm năng bất động sản. Với vị trí đắc địa và một loạt tiện ích hiện đại, Him Lam Phú An thu hút nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ chung cư Him Lam Phú An và những lợi thế, tiềm năng mà nó mang lại.

Thông tin khái quát về dự án Him Lam Phú An

Him Lam Phú An là một trong những dự án chung cư TP Thủ Đức được triển khai từ năm 2016 và hoàn thiện vào năm 2018. Dự án này có tổng diện tích sử dụng lên đến 18.170,7m2, với tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm khoảng 40%. Gồm bãi gửi xe, khuôn viên cây xanh, đường nội khu và các tòa nhà căn hộ chung cư. Him Lam Phú An hiện đang sở hữu 4 tòa tháp cao 16 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung cấp khoảng 1092 căn hộ chủ yếu là căn 2 phòng ngủ.

Địa chỉ chung cư Him Lam Phú An chính xác ở đâu?

Chung cư Him Lam Phú An nằm tại số 32 Thuỷ Lợi, phường Phước Long A, quận 9, TP Thủ Đức. Với vị trí đắc địa này, Him Lam Phú An sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiềm năng phát triển. Dự án nằm gần các tuyến đường chính như Xa lộ Hà Nội, đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Duy Trinh, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, và chỉ cách trạm dừng tuyến đường Metro số 1 khoảng 250m. Điều này giúp cư dân Him Lam Phú An dễ dàng di chuyển và kết nối với trung tâm thành phố và các tiện ích xung quanh.

Tiềm năng từ vị trí chung cư Him Lam Phú An

Thuận tiện tham gia giao thông nhờ các tuyến đường lớn

Dự án Him Lam Phú An nằm gần cầu Sài Gòn và các tuyến đường huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Duy Trinh, Cao tốc Long Thành - Dầu Giây. Với hệ thống giao thông phát triển và tiện ích kết nối tốt, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng và tiện lợi đến trung tâm TP Thủ Đức và các khu vực lân cận. Ngoài ra, Him Lam Phú An còn cách trạm dừng tuyến đường Metro số 1 chỉ 250m, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc di chuyển.

Dễ dàng kết nối đến các tiện ích xã hội

Với vị trí đắc địa tại trung tâm TP Thủ Đức, Him Lam Phú An được hưởng lợi từ các tiện ích xã hội xung quanh như trường Đại học, bệnh viện, siêu thị và các cơ sở văn hoá - thể thao. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, cư dân Him Lam Phú An có thể dễ dàng đến các địa điểm quan trọng như trạm Metro số 8, 9, trung tâm thương mại Vincom Thảo Điền, cầu Sài Gòn, bệnh viện Hoàn Mỹ, quận 1 và khu du lịch Suối Tiên.

Tiềm năng tăng giá căn hộ trên thị trường bất động sản

Với một vị trí đắc địa như gần tuyến metro số 1 và các tuyến đường chính, Him Lam Phú An có khả năng tăng giá mạnh trong thời gian tới. Nhiều nhà đầu tư dự đoán giá trị của căn hộ tại đây có thể tăng lên đến 30%. Bên cạnh đó, Him Lam Phú An còn có lợi thế từ cơ sở hạ tầng xung quanh, gần trung tâm thể thao Rạch Giá, đóng vai trò là một đòn bẩy cho tiềm năng phát triển của căn hộ chung cư TP Thủ Đức.

chung-cu-him-lam-phu-an-dia-chi-chinh-xac-o-dau-tiem-nang-tu-vi-tri

Với vị trí cạnh tuyến metro số 1, Him Lam Phú An cũng hấp dẫn đối với cư dân nước ngoài. Đây không chỉ là một nơi sống đẳng cấp và hoàn hảo mà còn là cơ hội tạo ra thu nhập ổn định thông qua việc cho thuê căn hộ.

Bài viết đã cung cấp tổng quan về dự án, địa chỉ chung cư Him Lam Phú An và những lợi thế của nó. Hy vọng thông tin này giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn nơi an cư lý tưởng.

[Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.]

1