Xem thêm

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Bình Chánh: Tìm Kiếm Nhà Ở Mới Nhất T4/2024

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Huyện Bình Chánh Thuecanho123.com đã ghi nhận 747 tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong...

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Huyện Bình Chánh

Thuecanho123.com đã ghi nhận 747 tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Vì nhu cầu thuê căn hộ giá rẻ tại đây đang gia tăng, Bình Chánh đã trở thành một trong những khu vực tiềm năng với hơn 25 dự án đã được phát triển thành công. Trước khi có thêm nhiều dự án mới, hãy cùng tôi cung cấp thông tin hữu ích về giá thuê căn hộ huyện Bình Chánh hiện tại.

Cho thuê căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh Cho thuê căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Giá cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh T4/2024

Dưới đây là bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh dựa trên 747 tin đăng hiện có trên Thuecanho123.com. Chúng tôi cung cấp giá trung bình cho 3 loại căn hộ phổ biến từ 1-3 phòng ngủ của các dự án nổi bật tại huyện này. Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ chung cư Bình Chánh giá rẻ, hãy tham khảo bảng giá này.

Bảng giá cho thuê chung cư Bình Chánh theo dự án và số phòng ngủ:

Dự án 1 phòng ngủ (30-65m2) 2 phòng ngủ (55-95m2) 3 phòng ngủ (85-140m2)
Saigon Mia - Bình Chánh 7 - 12 triệu/tháng 11 - 20 triệu/tháng 14 triệu/tháng
Mizuki Park 5 - 8 triệu/tháng 7 - 12 triệu/tháng 10 triệu/tháng
Terra Rosa 6 - 9 triệu/tháng 7 - 12 triệu/tháng -
Lovera Vista 4 - 6 triệu/tháng 5 - 9 triệu/tháng 8 triệu/tháng
Happy City - Khu đô thị Hạnh Phúc 5 - 7 triệu/tháng 8 triệu/tháng -
Hồng Lĩnh Plaza 6.5 - 10 triệu/tháng 9 triệu/tháng -
Saigon Intela 6 - 10 triệu/tháng 8 triệu/tháng -
Skyway Residence 5.5 - 10 triệu/tháng 6.5 - 12 triệu/tháng 8 triệu/tháng
A.View Green Life 6.5 - 11 triệu/tháng 7 - 13 triệu/tháng 8 triệu/tháng
Khu dân cư Him Lam 6A 5 - 8 triệu/tháng 8 - 12 triệu/tháng 10 triệu/tháng

Bình Chánh nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với tỉnh Long An, do đó khả năng kết nối trung tâm không bằng các quận huyện khác. Tuy nhiên, trong vài năm qua, thị trường thuê và cho thuê căn hộ Bình Chánh phát triển mạnh mẽ. Đã có hơn 25 dự án được bàn giao và nhiều trong số đó được người thuê quan tâm. Giá thuê căn hộ ở đây dao động từ dưới 10 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và trên 8 triệu đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ.

Top 4 Lưu Ý Khi Thuê Căn Hộ Tại Bình Chánh

1. Cảnh giác giả mạo chủ nhà

Hãy cẩn trọng với hành vi giả mạo chủ nhà. Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều trường hợp người thuê bị lừa mất cọc, lừa mất tiền thuê nhà do kẻ xấu giả danh là chủ nhà. Để tránh rơi vào tình huống này, bạn nên sử dụng các website uy tín như Thuecanho123.com để tìm căn hộ ưng ý. Hãy cẩn trọng và không đặt cọc cho bất kỳ ai nếu chưa xem nhà hoặc không có hợp đồng giao dịch tiền cọc.

Cảnh giác giả mạo chủ nhà

  • Cảnh giác giả mạo chủ nhà *

2. Kiểm tra căn hộ trước khi thuê

Đừng bỏ qua việc kiểm tra căn hộ trước khi ký hợp đồng thuê. Nhiều người thuê thường không chú ý điều này và gặp phải nhiều vấn đề sau khi đã chuyển vào căn hộ. Để tránh tình huống này, hãy kiểm tra các hạng mục chi tiết, như ống nước, ổ cắm điện, trần thạch cao trước khi ký hợp đồng. Hãy đi cùng những người có kinh nghiệm trong việc kiểm tra căn hộ.

3. Thuê căn hộ chung cư Bình Chánh chính chủ

Hầu hết mọi người đều muốn thuê căn hộ chính chủ vì giá thuê có thể tốt hơn. Việc thuê và cho thuê lại căn hộ đang trở thành một xu hướng phổ biến, tuy nhiên, người thuê cuối cùng sẽ phải trả giá thuê cao hơn so với chủ nhà ban đầu. Để tìm căn hộ chung cư Bình Chánh cho thuê chính chủ, hãy tìm kiếm trên các website chuyên biệt như Thuecanho123.com để có cơ hội tìm được căn hộ phù hợp.

Thuê căn hộ chung cư Bình Chánh chính chủ

  • Thuê căn hộ chung cư Bình Chánh chính chủ *

4. Hợp đồng thuê căn hộ huyện Bình Chánh

Hợp đồng cho thuê cần được xem xét kỹ lưỡng, không chỉ riêng hợp đồng mua bán. Vì tiền cọc thuê căn hộ hiện nay thường là một hoặc hai tháng tiền thuê, thậm chí còn yêu cầu đóng hai tháng tiền thuê một lần. Vì vậy, nếu bạn chuẩn bị thuê căn hộ tại Bình Chánh, hãy chú ý đến các điều khoản trong hợp đồng.

Hợp đồng thuê căn hộ huyện Bình Chánh

  • Hợp đồng thuê căn hộ huyện Bình Chánh *

Nơi Đăng Tin Cho Thuê Căn Hộ Bình Chánh Giá Rẻ, Chính Chủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đăng tin cho thuê căn hộ Bình Chánh miễn phí hoặc nơi đăng tin hiệu quả, hãy truy cập website Thuecanho123.com của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ CSKH chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đăng tin, tư vấn gói tin và giúp đỡ các vấn đề cho thuê khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

1