10+ Biệt thự, Villa cho thuê ở Hà Nội có bể bơi đẹp nhất cho nhóm bạn, gia đình du lịch nghỉ dưỡng

Bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để nghỉ và thư giãn cùng gia đình và bạn bè? Bạn muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt đối mà vẫn cảm...

Bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để nghỉ và thư giãn cùng gia đình và bạn bè? Bạn muốn tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt đối mà vẫn cảm thấy như nhà mình? Hãy cùng tìm hiểu về top 10 biệt thự và villa cho thuê ở Hà Nội có bể bơi đẹp nhất. Đây là những địa điểm công viên nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các bữa tiệc BBQ ngoài trời, tổ chức sự kiện hay đơn giản là trải nghiệm du lịch của bạn.

HAPPY VILLA BA VÌ - Biệt thự có bể bơi Hà Nội

HAPPY VILLA - Ba Vì là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu với các tiện ích tuyệt vời. Với 7 phòng ngủ rộng rãi và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ có một trải nghiệm thoải mái và thú vị. Ngoài ra, khu vực bếp nướng BBQ và bể bơi lớn cùng bể sục massage sẽ làm hài lòng bạn và gia đình. Đây là một điểm đến lý tưởng để bạn thể hiện tài năng hát Karaoke hoặc để trẻ em có những giây phút vui chơi thú vị. Và không thể không nhắc đến vườn cây xanh mát và sân cỏ rộng rãi tại HAPPY VILLA.

HAPPY VILLA Caption: HAPPY VILLA - Ba Vì, sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

TREE HOUSE BA VÌ - Villa có bể bơi Hà Nội

TREE HOUSE nằm tại địa chỉ: Đồi Mít, thôn Mít Mái, xã Yên Bài, Ba Vì, cách Trung tâm Hà Nội 45 km. Đây là một khu villa đáng yêu và thích hợp cho nhóm khách đi cùng nhau. Với 3 phòng ngủ và nhiều dịch vụ miễn phí như Karaoke, khu vui chơi, bể bơi, xe đạp, phi tiêu, bi-a và nhiều hơn nữa, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị tại đây. Đặc biệt, việc mang đồ ăn và uống vào villa là hoàn toàn miễn phí. Nhưng hãy nhớ rằng bạn cần thuê lại đồ bếp của villa để sử dụng.

TREE HOUSE Caption: TREE HOUSE BA VÌ - Nơi lý tưởng để bạn thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.

MAI VILLA 6 - VILLA 5 PHÒNG NGỦ - HÒA LẠC - THẠCH THẤT

MAI VILLA 6 nằm tại Hòa Lạc - Thạch Thất và gồm có 5 phòng ngủ. Với bể bơi rộng 3,5 x 10 x 1,4m, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và sảng khoái tại đây. Villa cung cấp các tiện ích như phòng karaoke, phòng đọc sách, phòng khách rộng rãi và nhiều hơn nữa. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

MAI VILLA 6 Caption: MAI VILLA 6 - Một điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

VILLA HOA QUỲNH - HÒA LẠC

VILLA HOA QUỲNH nằm tại Hòa Lạc và có nhiều phòng ngủ khép kín. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn và gia đình cùng tận hưởng kỳ nghỉ. Với bể bơi trong nhà, khu vực bếp, quầy bar, và khu vực vui chơi cho các bé, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

VILLA HOA QUỲNH Caption: VILLA HOA QUỲNH - Nơi lý tưởng để bạn tận hưởng kỳ nghỉ và thư giãn.

Trên đây là những biệt thự và villa cho thuê ở Hà Nội có bể bơi đẹp nhất cho nhóm bạn, gia đình du lịch nghỉ dưỡng. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Số điện thoại ☎️ Hotline tư vấn: 0376.606.606

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng những kỳ nghỉ đáng nhớ và thư giãn tuyệt vời tại những địa điểm này!

1