Tòa nhà Quý Hạnh Building: Một lựa chọn văn phòng hiện đại và tiện ích

Tòa nhà Quý Hạnh Building nằm trên tuyến phố Bà Triệu, đoạn gần với tổ hợp Vincom, là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí đắc địa và thuận lợi...

Tòa nhà Quý Hạnh Building nằm trên tuyến phố Bà Triệu, đoạn gần với tổ hợp Vincom, là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê có vị trí đắc địa và thuận lợi về giao thông. Tọa lạc tại số 165 Bà Triệu, cạnh ngã tư Bà Triệu và Tô Hiến Thành, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới quận Hoàn Kiếm và Ba Đình từ đây. Với vị trí thuận tiện như vậy, tòa nhà Quý Hạnh Building là một lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, thương mại và logistics.

Đặc điểm nổi bật

Tòa nhà Quý Hạnh Building có quy mô không lớn, gồm 10 tầng với mỗi sàn rộng 210m2. Mặc dù không rộng lớn, tòa nhà được xây dựng với chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng cao cấp cho khách thuê. Điều đáng chú ý là tòa nhà Quý Hạnh Building có giá thuê rất hợp lý so với các tòa nhà khác trong khu vực và phí làm ngoài giờ cũng rất thấp. Hơn nữa, tầng 1 của tòa nhà có Ngân hàng MSB Bà Triệu, tiện lợi cho việc giao dịch tài chính của khách thuê.

Vị trí và giao thông

Ngoài việc nằm gần tổ hợp Vincom, tòa nhà Quý Hạnh Building còn có nhiều tiện ích và điểm đến quan trọng xung quanh. Với khoảng cách chỉ 150m tới Vincom Bà Triệu, 2km tới Hồ Hoàn Kiếm và Nhà thờ Lớn, tòa nhà Quý Hạnh Building tận hưởng lợi thế giao thông thuận tiện để tiếp cận các khu vực trung tâm. Ngoài ra, lân cận tòa nhà còn có nhiều cơ quan hành chính lớn và tòa nhà văn phòng như Sở Xây dựng Hà Nội, Công An Quận Hai Bà Trưng, Trung tâm Thương mại và Văn phòng Vân Hồ, Đại sứ quán Na Uy và nhiều tổ chức quan trọng khác.

Quy mô của tòa nhà

Tòa nhà Quý Hạnh Building được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, bao gồm 8 tầng văn phòng cho thuê và 1 tầng hầm. Mặt sàn xây dựng của tòa nhà có diện tích khoảng hơn 200m2, với trang thiết bị và thiết kế hiện đại, sang trọng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách thuê. Tòa nhà Quý Hạnh Building cung cấp các diện tích cho thuê linh hoạt, từ nhỏ nhất 70m2 đến nguyên sàn, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Tiện ích và dịch vụ

Tòa nhà Quý Hạnh Building không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc, mà còn cung cấp các tiện ích và dịch vụ chung như bãi đỗ xe rộng rãi, tiền điện chiếu sáng khu vực công cộng, tiền điện điều hòa trong giờ hành chính, chi phí để xe và trông xe, vệ sinh và bảo vệ khu vực công cộng, tiền nước, phí bảo trì bảo dưỡng thiết bị tòa nhà, và nhiều tiện ích khác. Ngoài ra, trong khu vực tòa nhà và lân cận, còn có nhiều ngân hàng như Maritimebank Bà Triệu, Bắc Á bank, HDBank Hai Bà Trưng để phục vụ các giao dịch tài chính của khách thuê.

Tòa nhà Quý Hạnh Building là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp cần một không gian văn phòng tiện nghi và hiện đại. Với vị trí thuận lợi, quy mô phù hợp và các tiện ích đa dạng, tòa nhà Quý Hạnh Building đáng xem xét khi bạn đang tìm kiếm một địa điểm văn phòng cho công ty của mình.

Tòa nhà Quý Hạnh Building Hình ảnh: Tòa nhà Quý Hạnh Building

Tòa nhà Quý Hạnh Building Hình ảnh: Tòa nhà Quý Hạnh Building - Quy mô

Tòa nhà Quý Hạnh Building Hình ảnh: Tòa nhà Quý Hạnh Building - Tiện ích và dịch vụ

1