Dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn: Nơi sống đậm chất Miami

Sun Riverside Village Sầm Sơn, cùng với Sun Grand Boulevard và khu giải trí Sun World, tạo nên một bức tranh tận hưởng sống động ôm trọn đôi bờ êm đềm. Được thừa hưởng những...

Sun Riverside Village Sầm Sơn, cùng với Sun Grand Boulevard và khu giải trí Sun World, tạo nên một bức tranh tận hưởng sống động ôm trọn đôi bờ êm đềm. Được thừa hưởng những giá trị thượng lưu của Miami, Sun Group đã khéo léo khắc họa chất sống tuyệt vời này vào cảnh quan và các tiện ích của Khu đô thị nghỉ dưỡng sông Đơ Sun Riverside Village.

Tiện ích dự án Sun Riverside Village Sầm Sơn

Tuyến phố giao thương sầm uất

Tuyến phố này là linh hồn của Khu đô thị nghỉ dưỡng, với hàng cây cọ xanh mát và nhiều cửa hàng ẩm thực, thời trang, và lưu niệm sầm uất. Nơi đây còn là sân khấu ngoài trời cho các hoạt động diễu hành và âm nhạc đường phố. Mỗi góc nhìn trên trục đường sầm uất này đều được trang trí với những tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở Miami.

Công viên trung tâm

Công viên chính của Sun Riverside Village lấy ý tưởng từ đợt sóng biển xô bờ, tạo nên không gian cảnh quan mềm mại và hấp dẫn. Công viên được chia thành 2 phần tổ hợp tiện ích khác biệt, tượng trưng cho 2 phong cách sống: một bên yên bình và một bên náo nhiệt. Phần tổ hợp thứ nhất là nơi tập trung của khu đô thị với bãi biển nhân tạo, sân thể thao bãi cát trên biển và nhà hàng bến tàu. Phần tổ hợp thứ hai mang lại cảm giác thư thái và tĩnh lặng, thích hợp để cư dân thư giãn tâm hồn giữa cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Công viên nội khu thiết kế Art-Décor

Công viên nội khu Sun Riverside Village thiết kế độc đáo với các tiện ích đậm chất Art-Décor, bao gồm quảng trường nước, quảng trường sàn Art-Décor với họa tiết lá dừa, sân chơi trẻ em phong cách Art-Décor, sân cỏ đa năng, giàn hoa nghỉ, chòi cảnh quan, vườn dạo bậc, tượng nghệ thuật Art-Décor và pavilion cá đuối.

Công viên nội khu nghệ thuật Miami

Công viên nội khu Sun Riverside Village lấy cảm hứng từ văn hóa nghệ thuật Miami, bao gồm quảng trường ánh sáng, con đường nghệ thuật Broadway tổ chức các lễ hội và cuộc thi nghệ thuật, nhà câu lạc bộ, đài phun nước, sân thể thao đa năng và sân chơi trẻ em.

Cầu Thiên Đường

Cầu Thiên Đường tượng trưng cho cuộc sống sung túc và phồn vinh của cư dân tại Sun Riverside Village, với ý tưởng 4 vị thần đặt tại 4 cột trụ của cầu.

Ngoài ra, Sun Riverside Village còn sở hữu hai công viên Sun World rộng 33.6 ha, bao gồm công viên nước và công viên chủ đề lấy cảm hứng từ suối cá thần Thanh Hoá và sử thi “Đẻ đất đẻ nước” của người Mường.

Phong cách sống đậm dấu ấn Miami tại Thành phố nghỉ dưỡng Sun Riverside Village chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và gia đình những trải nghiệm đáng nhớ. Hãy đến và khám phá ngay!

Mặt bằng Sun Riverside Village Sầm Sơn Caption: Mặt bằng Sun Riverside Village Sầm Sơn

Công viên trung tâm Sun Riverside Village nhộn nhịp Caption: Công viên trung tâm Sun Riverside Village nhộn nhịp

Công viên trung tâm Sun Riverside Village tĩnh lặng Caption: Công viên trung tâm Sun Riverside Village tĩnh lặng

Con đường nghệ thuật Broadway Caption: Con đường nghệ thuật Broadway

Phong cách sống đậm dấu ấn Miami tại Thành phố nghỉ dưỡng Sun Riverside Village Caption: Phong cách sống đậm dấu ấn Miami tại Thành phố nghỉ dưỡng Sun Riverside Village

1