Mua bán Nhà đất Khu đô thị Mizuki Park năm 2024

Flora Mizuki - Một dự án căn hộ lý tưởng tại Khu đô thị Mizuki Park Một kết hợp tuyệt vời giữa "Nét Nhật" và "Hồn Việt" Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki...

Flora Mizuki - Một dự án căn hộ lý tưởng tại Khu đô thị Mizuki Park

Một kết hợp tuyệt vời giữa "Nét Nhật" và "Hồn Việt"

Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki là một phần của khu đô thị Mizuki Park, do Nam Long đầu tư với tổng vốn 8.000 tỷ đồng. Với quy mô lên đến 36ha, khu đô thị Mizuki Park bao gồm hơn 4.000 căn hộ biệt lập Flora Mizuki, 17 block, 170 nhà phố Valora Mizuki và 44 biệt thự đảo Valora Island.

Thiết kế độc đáo tận dụng lợi thế sông nước

Flora Mizuki được thiết kế với tầm nhìn rộng mở hướng ra sông và kênh đào, mang lại không gian xanh mát, thoáng đãng quanh năm. Với tỷ lệ xây dựng chỉ 29%, Flora Mizuki tận dụng tối đa hệ thống kênh đào trong xanh rộng 17.000m2. Các căn hộ có diện tích từ 56 đến 98m2 (2-3 phòng ngủ), giá bán trung bình từ 1,5 tỷ đồng.

Tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân

Flora Mizuki mang đến cho cư dân một môi trường sống tiện nghi và hiện đại. Với hệ thống bảo vệ an ninh 24/24, dự án tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như shophouse, hồ bơi người lớn và trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời và trong nhà, khu vực BBQ, khu thể dục thể thao, gym, thư viện, hồ cảnh quan, công viên ven hồ, phòng giải trí và nhiều tiện ích khác.

Giao thông thuận tiện, kết nối tốt

Flora Mizuki tận hưởng lợi ích của một hệ thống giao thông thuận tiện. Chỉ trong vòng 10-15 phút, cư dân có thể tiếp cận trung tâm Chợ Lớn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng với các tiện ích cao cấp như SC Vivo City, Crescent Mall, Lotte Mart, Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế SECC và Đại học RMIT.

Đơn vị phát triển dự án chất lượng hàng đầu

Dự án Flora Mizuki được phát triển bởi những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng như Conybeare Morrison CM+, Aurecon, Yellowstone Consultants và CPG (Singapore). Một trong số đó, Công ty NQH đã thực hiện hơn 400 dự án trên toàn Đông Nam Á và nhận được Top 10 Architecture Award từ BCI Asia trong 8 năm liên tiếp.

Dự án căn hộ kênh đào Flora Mizuki tại Khu đô thị Mizuki Park hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tuyệt vời với không gian xanh mát, tiện ích đẳng cấp và một vị trí kết nối thuận tiện. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư và sở hữu một căn hộ tại Flora Mizuki ngay hôm nay!

mizuki Căn hộ "chất Nhật" Flora Mizuki nằm ở trung tâm khu đô thị Mizuki Park, được bao quanh bởi ba mặt sông và kênh đào 17.000m2.

mizuki park (Hình ảnh ngày mở bán)

mizuki park Flora Mizuki tích hợp nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cư dân

1