Xem thêm

Mua bán Đất tại Huyện Lộc Ninh, Bình Phước năm 2024

Mua bán đất tại Lộc Ninh, Bình Phước hiện tại đang là một thị trường khá sôi động. Các tin rao bán đất tại khu vực này thường nhanh chóng tìm được người mua. Nếu...

Mua bán đất tại Lộc Ninh, Bình Phước hiện tại đang là một thị trường khá sôi động. Các tin rao bán đất tại khu vực này thường nhanh chóng tìm được người mua. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đất tại Lộc Ninh, Bình Phước, hãy tìm hiểu ngay những thông tin dưới đây. Chúng tôi tin rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua bất động sản một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giá đất ở Lộc Ninh Bình Phước hiện nay

 • Giá đất xã Lộc An, Lộc Ninh: Từ 0,3 - 3 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Điền, Lộc Ninh: Từ 0,35 - 2,4 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Hiệp, Lộc Ninh: Từ 0,4 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Hòa, Lộc Ninh: Từ 0,3 - 2 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Hưng, Lộc Ninh: Từ 0,8 - 5 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Khánh, Lộc Ninh: Từ 0,6 - 3 triệu/m2.
 • Giá đất thị trấn Lộc Ninh: Từ 0,4 - 10 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Phú, Lộc Ninh: Từ 0,1 - 1,7 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Quang, Lộc Ninh: Từ 0,3 - 1,5 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Tấn, Lộc Ninh: Từ 0,3 - 6,2 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Thái, Lộc Ninh: Từ 0,3 - 2 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Thành, Lộc Ninh: Từ 0,1 - 1,8 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Thạnh, Lộc Ninh: Từ 0,1 - 2,8 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Thiện, Lộc Ninh: Từ 0,2 - 2,2 triệu/m2.
 • Giá đất xã Lộc Thịnh, Lộc Ninh: Từ 0,4 - 2,2 triệu/m2.

Nhìn chung, giá đất tại Lộc Ninh Bình Phước được đánh giá là hợp lý so với giá trị và tiềm năng của nó. Tại Lộc Ninh, giá đất có sự chênh lệch rõ ràng, phụ thuộc chủ yếu vào vị trí và loại đất. Đất mặt tiền thường có giá cao hơn đất hẻm. Loại đất thổ cư có giá cao nhất, tiếp theo là đất nông nghiệp, đất vườn, đất cao su, và như vậy.

Giá đất luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm khi đầu tư vào bất động sản tại Lộc Ninh vì việc định giá mảnh đất phù hợp giúp đẩy nhanh quá trình bán đất và tránh mua bị "hớ" cho người mua.

Có nên mua đất ở Lộc Ninh, Bình Phước?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, bởi Lộc Ninh - Bình Phước sở hữu nhiều lợi thế và thu hút nhiều nhà đầu tư. Không chỉ sôi động ở Thị trấn Lộc Ninh với các dự án bất động sản, mà cả khu vực đất nền, đất vườn ở các xã lân cận cũng thu hút các nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu sức "nóng" của bất động sản Lộc Ninh và câu trả lời cho câu hỏi "Có nên mua đất Lộc Ninh ở thời điểm này?".

Lộc Ninh sở hữu vị trí đắc địa

Lộc Ninh là một huyện biên giới của tỉnh Bình Phước. Huyện này có vị trí địa lý đặc biệt: phía bắc và phía tây giáp Campuchia, phía đông giáp huyện Bù Đốp, huyện Bù Gia Mập và huyện Phú Riềng, phía nam giáp thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản, phía tây nam giáp tỉnh Tây Ninh.

Lộc Ninh là huyện có diện tích lớn nhất và nhiều đơn vị hành chính nhất tỉnh Bình Phước, bao gồm 1 thị trấn và 15 xã. Hệ thống giao thông tại đây ngày càng hoàn thiện và hiện đại, giúp kết nối huyện với các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và nước bạn Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, Lộc Thịnh.

Với vị trí địa lý đặc biệt và nhiều tiềm năng, Lộc Ninh đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước để đầu tư.

Đất Lộc Ninh Bình Phước có giá rẻ

Trong vài năm trở lại đây, sự khan hiếm quỹ đất ở thành phố đã đẩy giá đất lên cao. Do đó, các nhà đầu tư dần chuyển dịch từ trung tâm thành phố ra các tỉnh vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Bình Phước. Với sự xuất hiện của nhiều khu đô thị lớn được đầu tư và xây dựng bài bản cùng với hệ thống giao thông hoàn thiện, Bình Phước ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Và Lộc Ninh đang đón đầu sự chuyển dịch này. So với các khu vực lân cận, đất Lộc Ninh vẫn tạo ra sức hút bởi dư địa lớn cùng với tầm giá thấp hơn so với mặt bằng chung. Đất Lộc Ninh sở hữu đất rẫy diện tích lớn, phong phú về chủng loại và chất lượng cây trồng, điều này thu hút nhiều khách hàng. Do đó, nhu cầu tìm mua đất Lộc Ninh đã tăng lên và hoàn toàn dễ hiểu.

Một số phân khúc đất tại Lộc Ninh như đất nền, đất vườn, đất cao su,... đều thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nhu cầu nhà đất tăng cao

Sự phát triển của các khu công nghiệp đã kéo theo lượng lao động lớn đến sinh sống và làm việc tại Lộc Ninh. Do đó, nhu cầu về nhà ở tăng cao, góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Lộc Ninh phát triển.

Lưu ý khi mua bán đất Lộc Ninh Bình Phước

Xác định mục đích mua đất Lộc Ninh

Trước khi mua đất tại Lộc Ninh, bạn cần xác định mục đích mua đất để có hướng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nếu bạn muốn mua đất để ở, hãy chú ý đến hệ thống tiện ích khu vực, an ninh khu dân cư và việc đất có gần trường học và nơi làm việc của gia đình bạn không. Còn nếu mua đất để đầu tư, bạn cần chú ý đến tiềm năng sinh lời của bất động sản.

Tìm kiếm đất bán Lộc Ninh qua nhiều kênh

Để tìm thông tin mua bán đất Bình Phước tại Lộc Ninh, bạn có thể tìm kiếm qua người thân, bạn bè, môi giới hoặc các diễn đàn, mạng xã hội hoặc trang web đăng tin bất động sản. Homedy là một trong những trang đăng tin bất động sản hàng đầu với lượng người truy cập lớn và kho tin đăng khổng lồ được cập nhật liên tục.

Đến tận nơi kiểm tra đất Lộc Ninh

Bạn cần đến tận nơi để kiểm tra tình trạng của mảnh đất. Đất là bất động sản có giá trị lớn, do đó bạn không nên tin 100% lời của người bán hay môi giới. Khi đến tận nơi, hãy so sánh tình trạng thực tế của đất Lộc Ninh với những thông tin bạn đã nhận được trước đó. Việc đến tận nơi cũng giúp bạn có cái nhìn chi tiết về môi trường sống xung quanh, an ninh và tiện ích khu vực.

Làm hợp đồng mua bán đất

Sau khi tìm được mảnh đất phù hợp, bạn cần tiến hành làm hợp đồng mua bán đất. Hãy kiểm tra kỹ các thỏa thuận và điều khoản có trong hợp đồng, bao gồm thông tin các bên, thông tin mảnh đất, số tiền mua bán đất, tiền đặt cọc, thời gian chuyển tiền, các khoản thuế phí và nhiều điều khác.

1