Khang Điền và Những Dự Án Nổi Bật Tại Quận 9 Thành Phố Thủ Đức

Khang Điền - Chủ Đầu Tư Uy Tín, Thương Hiệu Lớn Trên Thị Trường BĐS Công ty Khang Điền đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại...

Khang Điền - Chủ Đầu Tư Uy Tín, Thương Hiệu Lớn Trên Thị Trường BĐS

Công ty Khang Điền đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản tại phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, khu vực quận 9 đã là địa điểm chủ đầu tư này tập trung phát triển. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về danh sách các dự án Khang Điền tại Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức).

Chủ đầu tư Khang Điền Chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền đã trở thành một thương hiệu uy tín và có tiếng trong lĩnh vực bất động sản kể từ khi thành lập vào năm 2001. Với kinh nghiệm lâu năm và sở hữu vốn điều lệ lên đến 8.180 tỷ đồng, công ty đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Khang Điền - Khu Vực Quận 9 Trọng Tâm Phát Triển Nhà Ở

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Khang Điền đã thành công mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Với quỹ đất và quy hoạch đồng bộ, Khang Điền tạo ra những khu đô thị hiện đại, mang lại không gian sống xanh - sạch - đẹp cho mọi gia đình. Giá bán hợp lý kèm chất lượng vượt trội đã tạo lập nên cuộc sống ưu việt nhất cho mọi khách hàng.

Khang Điền đã đóng góp rất nhiều vào việc phát triển khu vực quận 9 (Thành Phố Thủ Đức) với nhiều dự án quy mô đa dạng. Đánh giá được tiềm năng phát triển của thị trường và sự đẩy mạnh cơ sở hạ tầng khu Đông, Khang Điền đã chọn đúng vị trí để triển khai các dự án quy mô lớn.

Một khi khu lõi trung tâm của thành phố chuyển về quận 2, KĐT Thủ Thiêm, quận 9 sẽ có nhiều lợi ích. Điều này đã khiến nhiều nhà đầu tư chọn thị trường này để triển khai các dự án, tạo nên sự hấp dẫn vượt trội.

Bản đồ dự án Khang Điền tại quận 9 Bản đồ dự án Khang Điền tại quận 9

Danh Sách Dự Án Khang Điền Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức)

Melosa Garden Quận 9

Melosa Garden cung cấp cho thị trường 12 lô nhà phố và biệt thự với thiết kế hiện đại từ phong cách Singapore, tạo nên những căn nhà hoàn hảo. Dự án có quy mô khu compound khép kín, mang đến không gian sống xanh - sạch - đẹp cho mọi gia đình. Mức giá bán dao động từ 39 - 45 triệu đồng/m². Dự án đã được khởi công vào năm 2017 và bàn giao cho khách hàng từ quý I/2019.

Lucasta Quận 9

Lucasta là khu biệt thự sinh thái cao cấp có quy mô quy hoạch, nằm ngay trung tâm quận 9 và gần quận 2. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là hồ nhân tạo, cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ, mang đến giá trị sống tinh tế. Căn hộ có 2-4 phòng ngủ với mức giá bán từ 50 - 60 triệu đồng/m², giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nơi an cư và đầu tư.

Mega Ruby Quận 9

Dự án Mega Ruby cung cấp tổng cộng 265 căn nhà phố liền kề và biệt thự sân vườn với diện tích đa dạng, cùng với sự bố trí hài hòa và tiện ích dịch vụ công cộng hoàn thiện. Mức giá bán từ 50 - 60 triệu đồng/m². Dự án đã khởi công xây dựng từ năm 2013 và bàn giao cho khách hàng từ năm 2014.

Hoja Villa Quận 9

Hoja Villa có tổng quy mô 29 biệt thự liền kề vườn thuộc hai phân khu, với các sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại xen lẫn cổ điển. Dự án đã khởi công xây dựng vào tháng 08/2011 và bàn giao cho khách hàng vào tháng 03/2014. Mức giá bán từ 35 - 48 triệu đồng/m².

Jamila Khang Điền Quận 9

Jamila nằm ngay mặt tiền đường Song Hành, giúp gia tăng khả năng kết nối tới vùng trung tâm và khu vực lân cận. Tổng số lượng sản phẩm của dự án là 867 căn hộ cao cấp với mức giá bán từ 2.52 tỷ đồng/căn.

Verosa Park Quận 9

Dự án Verosa Park gồm nhà phố liền kề và biệt thự đơn - song lập, được bố trí hình thành khu compound an ninh hiện đại. Dự án có diện tích toàn bộ hơn 8.1 ha và cung cấp các sản phẩm có diện tích đa dạng từ 75 - 150m2. Mức giá bán từ 10.5 - 21 tỷ đồng/căn.

Safira Quận 9

Dự án Safira Khang Điền được hình thành ngay tại mặt tiền đường Võ Chí Công - Q9, thuận lợi về giao thông và kết nối tới trung tâm và vùng lân cận. Tổng quy hoạch dự án có diện tích 2.4 ha, cung cấp gần 1000 căn hộ từ 53 - 96m2 (1PN - 3PN). Dự án đã hoàn thiện cơ bản và có tính pháp lý hoàn hảo.

The Classia

Dự án The Classia sở hữu vị trí liền kề đại lộ thuận tiện cho an cư và kết nối. Cung cấp 156 căn nhà phố và biệt thự thiết kế 1 trệt + 3 lầu cao. Mức giá bán từ 15.9 - 28.7 tỷ đồng/căn.

Rosita Khang Điền

Rosita Khang Điền tọa lạc tại phường Phú Hữu - Quận 9 và đã bàn giao các căn nhà phố, biệt thự từ tháng 04/2018. Dự án có diện tích 36518 m², cung cấp căn hộ đa dạng về loại hình và diện tích từ 165 - 250 m².

Mega Village

Dự án Mega Village Quận 9 có diện tích 5.7 ha, cung cấp 264 căn nhà liên kế vườn, 57 căn nhà liên kế góc và 2 căn biệt thự trong khu compound đảm bảo an ninh an toàn 24/7. Vị trí thuận lợi, chỉ mất khoảng 15 phút để tới KĐT Phú Mỹ Hưng và 10 phút tới trung tâm quận 1. Mức giá bán từ 6.9 - 10.7 tỷ đồng/căn.

Trên đây là danh sách các dự án bất động sản đã được Khang Điền triển khai xây dựng tại Quận 9 (Thành Phố Thủ Đức). Nếu quý khách hàng quan tâm và muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline PKD chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tốt nhất.

1