Hà Đô Green View: Một Khu Dân Cư Xanh Yên Bình

Hạ tầng, quy hoạch của Khu căn hộ Hà Đô Green View | ảnh 1 Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Công, Hà Đô Green View là một khu dân cư xanh thoáng đãng với...

Hà Đô Green View Hạ tầng, quy hoạch của Khu căn hộ Hà Đô Green View | ảnh 1

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Công, Hà Đô Green View là một khu dân cư xanh thoáng đãng với tổng diện tích gần 9000 m2. Dự án này bao gồm 2 khối nhà cao 14 tầng, tổng cộng 408 căn hộ và diện tích sàn hơn 46.000 m2. Với hệ thống hạ tầng hiện đại và các tiện ích công cộng như nhà trẻ, siêu thị, hầm để xe, Hà Đô Green View đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi gia đình.

Vị trí - Hạ tầng Hà Đô Green View

Vị trí Hà Đô Green View

Căn hộ Hà Đô Green View nằm trên đường Nguyễn Văn Công, thuộc Phường 3, Quận Gò Vấp, gần Sân bay Tân Sơn Nhất, Bệnh viện 175 và Công viên Gia Định - được xem là một lá phổi xanh trong lòng thành phố với diện tích cây xanh rất lớn.

Hạ tầng Hà Đô Green View

Dự án Hà Đô Green View hướng đến việc xây dựng một hạ tầng hiện đại và đa dạng các tiện ích công cộng. Ngoài các công trình công cộng như nhà trẻ, siêu thị, hầm để xe, dự án còn được thiết kế với các khuôn viên cây xanh, rộng rãi, thoáng đãng, tạo nên một không gian sống xanh mát cho mọi gia đình.

Hà Đô Green View Hạ tầng, quy hoạch của Khu căn hộ Hà Đô Green View | ảnh 2

Hà Đô Green View Hạ tầng, quy hoạch của Khu căn hộ Hà Đô Green View | ảnh 3 Cảnh quan xanh khu công cộng

Hà Đô Green View Hạ tầng, quy hoạch của Khu căn hộ Hà Đô Green View | ảnh 4 Góc trẻ thơ - Giá trị đặc biệt của dự án

Thiết kế - Mặt bằng Hà Đô Green View

Hà Đô Green View được thiết kế tinh tế và thông minh nhằm mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Mỗi căn hộ có diện tích từ 68,5 m2 - 123 m2, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Hỗ trợ tài chính Hà Đô Green View

Dự án Hà Đô Green View cung cấp các gói tài chính hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một căn hộ trong khu dân cư này. Với các chính sách linh hoạt, Hà Đô Green View đảm bảo rằng mọi người có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại đây mà không gặp khó khăn về tài chính.

Chủ đầu tư Hà Đô Green View

Tập đoàn Hà Đô là một tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản. Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, Hà Đô đã xây dựng và phát triển nhiều dự án thành công. Với thành công của Hà Đô Green View, chúng ta có thể tin tưởng vào chất lượng và uy tín của chủ đầu tư này.

Một cuộc sống xanh yên bình, trong lành chờ đón bạn tại Hà Đô Green View. Hãy tham gia và trải nghiệm ngay!

1