Giải đáp: Tìm kiếm chung cư 40m2 ở Hà Nội với nhiều tiện ích trải nghiệm

Với mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư 40m2 tại Hà Nội, được sống trong một không gian trong lành, xanh mát, và đầy tiện ích, bạn đang phân vân không biết nên...

Với mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư 40m2 tại Hà Nội, được sống trong một không gian trong lành, xanh mát, và đầy tiện ích, bạn đang phân vân không biết nên chọn dự án của chủ đầu tư nào? Đừng lo, cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong bài viết này.

Căn hộ chung cư 40m2 và giá bán

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại căn hộ chung cư với diện tích đa dạng để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu cá nhân. Căn hộ chung cư 40m2 thường là căn hộ 1 phòng ngủ hoặc 1 phòng ngủ kèm 1 phòng đa năng. Đối với các dự án mới như khu đô thị Vinhomes Ocean Park, căn hộ 40m2 được thiết kế nhằm tối ưu diện tích sử dụng, bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng đa năng. Dù diện tích nhỏ gọn, căn hộ 40m2 vẫn mang lại không gian sống ấm cúng và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày.

Đối với giá bán, căn hộ chung cư 40m2 tại Hà Nội có mức dao động từ 1.3 - 3 tỷ đồng tùy thuộc vào từng dự án. Bạn có thể thỏa thuận giá với người bán để có được mức giá ưu đãi nhất.

Vinhomes Ocean Park [Hình ảnh minh họa căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park]

Xu hướng sống xanh tại Hà Nội

Sau đại dịch Covid-19, lối sống của người dân Hà Nội đã có nhiều thay đổi đáng kể. Ngày càng có nhiều người chọn những khu đô thị rộng lớn, thoáng đãng và có nhiều không gian xanh để sinh sống thay vì sống trong khu vực trung tâm chật chội và ô nhiễm. Sức khỏe và lối sống lành mạnh trở thành ưu tiên hàng đầu của mọi người. Do đó, xu hướng tìm kiếm những căn hộ chung cư xanh tại Hà Nội ngày càng tăng cao.

Chung cư Vinhomes Ocean Park - Khu đô thị xanh với tiện ích hiện đại

Khi nhắc đến chung cư xanh tại Hà Nội, không thể không nhắc đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Nằm tại thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Vinhomes Ocean Park sở hữu tổng diện tích 420m2, trong đó diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 20% tổng diện tích.

Ở Vinhomes Ocean Park, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và thư giãn nhờ hồ điều hòa rộng khoảng 24.5 ha và biển hồ nước mặn rộng 6.1 ha. Không chỉ có không gian xanh mát, nơi đây còn có hơn 700 máy tập thể dục đa dạng, con đường dài 8.5 km để chạy bộ, đi bộ và đạp xe, cũng như 6 công viên BBQ ngoài trời.

Vinhomes Ocean Park [Biển nhân tạo rộng 6.1ha tại Vinhomes Ocean Park]

Các căn hộ chung cư 40m2 tại Vinhomes Ocean Park

  • Căn 1 PN toà P3 - The Pavilion - Vinhomes Ocean Park: Căn hộ 1 phòng ngủ tòa P3 thuộc phân khu The Pavilion, diện tích 33.1m2, tầm nhìn nội khu năng động, giá bán 1.65 tỷ đồng.

Vinhomes Ocean Park [Hình ảnh minh họa căn hộ 1PN tòa P3 The Pavilion]

  • Căn 1 PN toà S1.11 - The Sapphire - Vinhomes Ocean Park: Căn hộ 1 phòng ngủ tòa S1.11 thuộc phân khu The Sapphire, diện tích 30.5m2, giá bán 1.2 tỷ đồng.

  • Căn 1 PN toà S2.01 - The Sapphire - Vinhomes Ocean Park: Căn hộ 1 phòng ngủ tòa S2.01 thuộc phân khu The Sapphire, diện tích 30.5m2, giá bán 1.1 tỷ đồng.

Chung cư Vinhomes Ocean Park là một khu đô thị xanh với nhiều tiện ích hiện đại và cao cấp. Nếu bạn đang quan tâm đến căn hộ chung cư 40m2 tại đây, hãy liên hệ với đội ngũ của OneHousing để được tư vấn chi tiết.

Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những quyết định tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của các chuyên gia.

Vinhomes Ocean Park [Hình ảnh minh họa căn hộ 1PN tòa S2.01 The Sapphire]

1