Dự án Saigon Centre 3 – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1 khởi động giai đoạn 3?

Chào mừng đến với Dự án Saigon Centre 3! Toà nhà văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, căn hộ và khách sạn 5 sao cao cấp nằm tại khu đất vàng quận 1...

Chào mừng đến với Dự án Saigon Centre 3! Toà nhà văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, căn hộ và khách sạn 5 sao cao cấp nằm tại khu đất vàng quận 1 của TPHCM. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá giai đoạn 3 của dự án này, và có một số thông tin thú vị mà bạn có thể chưa biết.

Đôi Nét Về Cụm Dự Án Saigon Centre

Saigon Centre, dự án nổi tiếng nhất tại TPHCM, được công ty Keppel Land làm chủ đầu tư. Dự án này bao gồm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 hoàn thành vào năm 1996, giai đoạn 2 hoàn thành vào năm 2017 với 2 toà nhà Saigon Centre Tower 1 và Saigon Centre Tower 2.

Cao ốc Saigon Centre Saigon Centre 1 trên đường Lê Lợi, quận 1

Saigon Centre Tower 2 Saigon Centre Tower 2 trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1

Toà nhà Saigon Centre Tower 1 cao 106 mét, 25 tầng và 3 tầng hầm, nằm trên mặt đường Lê Lợi, quận 1. Toà nhà Saigon Centre Tower 2 cao 193,7 mét, 43 tầng và 6 tầng hầm, nằm trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, có cổng vào chính của trung tâm thương mại Takashimaya. Cả hai toà nhà đều thuộc phân khúc văn phòng hạng A, cung cấp hơn 46.000m2 không gian làm việc cho các doanh nghiệp.

Liệu Dự Án Saigon Centre 3 Sẽ Sớm Được Triển Khai

Dự án Saigon Centre 3 đã nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từ ngày 29/3/2000, với quy mô 3.376m2, tọa lạc tại số 92 - 94, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM. Tuy nhiên, giai đoạn 3 đã gặp chút trục trặc trong quá trình thu hồi và giải phóng mặt bằng.

Phối cảnh cụm dự án Saigon Centre trong giai đoạn 3 Phối cảnh cụm dự án Saigon Centre trong giai đoạn 3 được ra mắt cách đây hơn 4 năm

Vào ngày 9/3/2023, dự án Saigon Centre 3 đã nhận được những tin tức tích cực khi Bộ Kế hoạch Đầu tư đã hoàn tất xem xét các phương án điều chỉnh. Trước đó, vào ngày 16/2/2023, Sở Tài Nguyên Môi Trường đã thành lập đoàn kiểm tra và cấp phép môi trường cho dự án.

Dự án Saigon Centre 3 sẽ mang đến một thiết kế hiện đại, lấy cảm hứng từ những ngôi nhà nhiều màu sắc của Sài Gòn. Hiện chưa có thông tin cụ thể về số tầng của toà nhà, nhưng dự kiến chiều cao tối đa khoảng 192 mét. Nếu thông tin này chính xác, Saigon Centre 3 sẽ là toà nhà cao thứ 5 ở TpHCM, vượt qua Vinhomes Park 6 (188 mét).

Tổng kết lại, các bước pháp lý đang được tiến hành, và dự án Saigon Centre giai đoạn 3 còn một chặng đường xa phía trước. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về dự án Saigon Centre trong tương lai.

Nice Office - Công ty tư vấn và cho thuê văn phòng chuyên nghiệp Tp.HCM

Nice Office tự hào là đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Chúng tôi cung cấp đa dạng phân khúc văn phòng như văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, văn phòng giá rẻ, văn phòng trọn gói tại các quận, vị trí vàng trên toàn thành phố.

7 Ưu điểm vượt trội của Nice Office

  1. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm 24/7.
  2. Lập báo cáo, phân tích, giúp khách so sánh ưu khuyết của từng điểm thuê.
  3. Đưa rước tận nơi, khảo sát văn phòng cho thuê miễn phí.
  4. Thông tin, hình ảnh luôn được cập nhật mới nhất.
  5. Cung cấp đầy đủ lịch sử giá thuê.
  6. Báo giá nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục gọn gàng.
  7. Hợp đồng rõ ràng, dài hạn, minh bạch tài chính và pháp lý.

Đăng ký tư vấn cho thuê văn phòng

Thông tin liên hệ Hotline: 0901.007.226 Zalo: 0909.653539 Email: [email protected] Fanpage: Nice Office - Văn phòng cho thuê Tp.HCM

1