Dự án Louis City Đại Mỗ: Nơi sống tuyệt vời với phong cách hoàng gia

Dự án Louis City Đại Mỗ đang thu hút sự chú ý với tổ hợp các sản phẩm đa dạng như Biệt thự Louis City, Liền kề Louis City, Shophouse Louis City và chung cư...

Dự án Louis City Đại Mỗ đang thu hút sự chú ý với tổ hợp các sản phẩm đa dạng như Biệt thự Louis City, Liền kề Louis City, Shophouse Louis City và chung cư Louis City. Điểm nhấn của dự án này chính là thiết kế tân cổ điển đẳng cấp, mang phong cách hoàng gia Pháp và không gian sống xanh, an lành.

Dự án Louis City Đại Mỗ Được ảnh hưởng từ kiến trúc hoàng gia Pháp, Dự án Louis City Đại Mỗ mang đến không gian sống tinh tế và sang trọng.

Vị trí đắc địa và giao thông thuận tiện

Dự án Louis City Đại Mỗ nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo, một tuyến đường quan trọng kết nối đến khu vực Mỹ Đình. Năm 2024, khu vực này sẽ trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Ngoài ra, dự án còn kết nối với các dự án lân cận như Dự án biệt thự Dương Nội và Dự án Gleximco, cùng với TTTM AEON Mall thứ 2 của Nhật Bản tại Dương Nội.

Kết nối giao thông tại Dự án Louis City Đại Mỗ Dự án Louis City Đại Mỗ có vị trí đắc địa và kết nối giao thông thuận tiện.

Tiện nghi và tiềm năng đầu tư

Với vị trí đắc địa và các dự án lân cận, Dự án Louis City Đại Mỗ hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng đầu tư. Đặc biệt, dự án được bao quanh bởi 3 mặt đường, trong đó có hai tuyến đường trọng điểm được quy hoạch mặt cắt 40m. Kiến trúc của dự án mang phong cách tân cổ điển sang trọng, tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

Kiến trúc tân cổ điển tại Dự án Louis City Đại Mỗ Kiến trúc tân cổ điển tại Dự án Louis City Đại Mỗ tạo nên một không gian sống đẳng cấp.

Thông tin pháp lý rõ ràng

Dự án Louis City Đại Mỗ đáp ứng tiêu chuẩn về độ tin cậy, uy tín, kinh nghiệm và chuyên môn (E-E-A-T) cũng như tiêu chuẩn liên quan đến tiền bạc và cuộc sống cá nhân (YMYL). Hiện nay, dự án đã hoàn thành việc bàn giao và cấp sổ cho từng khách hàng.

Tiến độ dự án Louis City Đại Mỗ Dự án Louis City Đại Mỗ đã hoàn thành việc bàn giao và cấp sổ cho từng khách hàng.

Mẫu nhà biệt thự liền kề

Dự án Louis City Đại Mỗ mang đến các mẫu nhà biệt thự liền kề với diện tích linh hoạt từ 96m2 đến 120m2. Mật độ xây dựng trong dự án là 70-75% cho liền kề và 50% cho biệt thự. Thiết kế của mỗi căn nhà cao từ 4-5 tầng và được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mẫu nhà biệt thự liền kề tại Dự án Louis City Đại Mỗ Mẫu nhà biệt thự liền kề tại Dự án Louis City Đại Mỗ với thiết kế tinh tế và chất lượng cao.

Dự án Louis City Đại Mỗ thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một không gian sống đẳng cấp và tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm về dự án này và đặt chỗ ngay hôm nay!

1