Dịch vụ Quản lý Tòa nhà Ngân hàng tại Hà Nội và Sài Gòn

Hoạt động quản lý tòa nhà là một trong những khía cạnh rất quan trọng, vì chất lượng của dịch vụ quản lý tòa nhà ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động vận hành của...

Hoạt động quản lý tòa nhà là một trong những khía cạnh rất quan trọng, vì chất lượng của dịch vụ quản lý tòa nhà ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động vận hành của tòa nhà. Đối với các tòa nhà của Ngân hàng, hoạt động quản lý tòa nhà lại càng trở nên quan trọng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn về tòa nhà Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi và Ngân hàng TMCP Sài Gòn, cùng với dịch vụ quản lý tòa nhà của ba tòa nhà này.

Vài nét về Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi và Ngân hàng TMCP Sài Gòn.

Vài nét về Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn Vài nét về Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn

Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Ngân hàng Nhà nước tại địa chỉ 504 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội là một trong những trụ sở trọng điểm của Ngân hàng Nhà nước, được thiết kế hiện đại và tuân thủ các tiêu chuẩn, điều kiện để đáp ứng nhu cầu làm việc và chức năng của một trụ sở ngân hàng trung ương.

Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng yêu cầu về cơ sở vật chất của hệ thống Ngân hàng Nhà nước, đồng thời đảm bảo diện tích làm việc cho nhân viên và các bộ phận chức năng của Ngân hàng. Tòa nhà này được xây dựng trên diện tích đất 3.083 m2, gồm 11 tầng nổi và 03 tầng hầm, đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng của tòa nhà. Các hệ thống quản lý tòa nhà chính bao gồm: Điện, Thông tin liên lạc nội bộ, Cấp thoát nước, Điều hòa không khí và thông gió, Âm thanh công cộng và biểu diễn, Chống đột nhập, BMS, Phòng cháy chữa cháy và Thang máy.

Kể từ năm 2019, PSA được giao nhiệm vụ quản lý và vận hành tòa nhà này, đảm bảo hoạt động của tòa nhà luôn được diễn ra với chất lượng tốt nhất.

Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi

Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi là một trong những trụ sở quan trọng của Ngân hàng Nhà nước ở khu vực phía Nam.

Có địa chỉ 12 Hàm Nghi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, tòa nhà này tọa lạc ở trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho các hoạt động giao dịch và di chuyển.

Tòa nhà Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi được xây dựng với diện tích sàn là 8.503,8 m2, gồm 12 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 lửng, đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng trong tòa nhà. Tòa nhà này có chức năng là nơi làm việc cũng như cung cấp điểm dừng chân cho nhân viên của Ngân hàng Nhà nước đang công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ngoài ra, tòa nhà này còn có không gian dành cho cơ quan Thanh tra và giám sát ngân hàng, nhà ăn phục vụ khách trong ngành đi công tác và nhà khách.

Từ ngày 15/09/2017, PSA được chọn là công ty cung cấp dịch vụ và quản lý hệ thống, đảm bảo an tòa và hoạt động của tòa nhà.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Ngân hàng TMCP Sài Gòn hiện đang nằm trong danh sách những ngân hàng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Ngân hàng này không ngừng cải thiện và áp dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động quản lý, đồng thời không ngừng cải thiện các dịch vụ. SCB đang phát triển và trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Tòa nhà Hội Sở chính số 927 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM, Tòa nhà SCB số 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM, và Tòa nhà Chi nhánh Bến Thành - Ngân hàng SCB số 50Bis - 52 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM đều đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của SCB.

Tòa nhà Hội Sở chính có diện tích sàn 3.935,2 m2 và 12 tầng nổi, trong đó có 01 tầng trệt, 01 tầng lửng với tổng diện tích sàn 10.894,39m2.

Tòa nhà SCB Cống Quỳnh có diện tích sàn 1.887,92 m2 và 15 tầng nổi, trong đó có 01 tầng trệt, 01 tầng lửng với tổng diện tích sàn 9.618,307m2.

Tòa nhà Chi nhánh Bến Thành - Ngân hàng SCB có diện tích sàn 271 m2 và 10 tầng nổi, trong đó có 01 tầng trệt, 01 tầng lửng với tổng diện tích sàn 2.862 m2.

Các tòa nhà này đã được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng cùng với việc trang bị các hệ thống kỹ thuật tiên tiến và hoạt động 24/7 với độ chính xác cao.

Kể từ tháng 01/2018, Tổ kỹ thuật SCB Chi nhánh phía nam là đơn vị được PSA giao nhiệm vụ quản lý vận hành hệ thống kỹ thuật của ba tòa nhà Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

PSA - Đơn vị quản lý vận hành tòa nhà hàng đầu hiện nay

Cả ba tòa nhà Ngân hàng Nhà nước 504 Xã Đàn, Ngân hàng Nhà nước 12 Hàm Nghi và Ngân hàng TMCP Sài Gòn đều được PSA quản lý và vận hành. Trong suốt thời gian PSA đảm nhiệm công việc quản lý các tòa nhà này, chúng tôi luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

PSA luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Điều này được minh chứng qua sự thành công của các tòa nhà và dự án bất động sản mà PSA đã quản lý và vận hành, cũng như những bằng khen chứng nhận từ các cơ quan và tổ chức chính phủ.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực và áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý tòa nhà, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn và thực tế hướng dẫn, PSA cam kết luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với chất lượng tốt nhất.

Phí dịch vụ của PSA luôn được định rõ và cạnh tranh, với sự minh bạch trong quy trình thanh toán. Chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu các chi phí phát sinh không cần thiết, và trong trường hợp có chi phí mới, PSA sẽ thông báo cho khách hàng để thảo luận và đồng ý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín và chất lượng, PSA là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của mình.

1