Cho thuê Căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương năm 2024

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương? Thị trường cho thuê chung cư tại Thủ Dầu Một đang ngày càng sôi động với...

Bạn đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương? Thị trường cho thuê chung cư tại Thủ Dầu Một đang ngày càng sôi động với nhiều phân khúc và mức giá hấp dẫn. Thành phố này nổi tiếng với vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận tiện, và tiện ích dịch vụ hiện đại. Đó là lý do tại sao Thủ Dầu Một trở thành một địa điểm lý tưởng để thuê căn hộ để sinh sống, học tập và làm việc.

Giá cho thuê chung cư Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dưới đây là một số thông tin về giá cho thuê căn hộ chung cư tại Thủ Dầu Một:

 • Khu dân cư Hiệp Thành III: Từ 4 - 7 triệu/m2
 • Phúc Đạt Thủ Dầu Một: Từ 6 - 8 triệu/m2
 • Skyview Chánh Nghĩa: Từ 5 - 8 triệu/m2
 • Happy One Thủ Dầu Một: Từ 6 - 11 triệu/m2
 • Phú Hòa Thủ Dầu Một: Từ 5 - 16 triệu/m2
 • Sunrise Thủ Dầu Một: Từ 7 - 14 triệu/m2
 • Sora Gardens Thủ Dầu Một: Từ 12 - 20 triệu/m2
 • Biconsi Tower Thủ Dầu Một: Từ 8 - 16 triệu/m2

Hãy lưu ý rằng đây chỉ là mức giá tham khảo và thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào dự án, vị trí, diện tích, view, nội thất, thời điểm thuê, và thời gian thuê.

Lý do nên thuê căn hộ tại thành phố Thủ Dầu Một

thue-chung-cu-thu-dau-mot Cơ sở hạ tầng phát triển

So với các địa phương khác tại tỉnh Bình Dương, Thủ Dầu Một được đánh giá là thành phố có cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông phát triển nhất. Các dự án cơ sở hạ tầng đều được đầu tư nâng cấp và mở rộng, giúp thành phố giữ vững vị thế trên thị trường và thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư bất động sản.

Thành phố cũng sở hữu nhiều con đường quan trọng như Đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch, Đường vành đai 3, vành đai 4, ĐT 746, 747,... Ngoài ra, Thủ Dầu Một cũng có các tuyến cao tốc và hệ thống đường metro, giúp kết nối vùng lân cận và thúc đẩy sự phát triển của thành phố.

thue-can-ho-thu-dau-mot Đa dạng dịch vụ tiện ích

Bên cạnh cơ sở hạ tầng phát triển, Thủ Dầu Một còn có hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng. Từ trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, khu văn phòng, bệnh viện, trường học, ngân hàng,... đều có mặt tại thành phố này.

Đối với hệ thống giáo dục, Thủ Dầu Một có nhiều trường đại học như Đại học Bình Dương, Đại học Kinh tế - Kỹ Thuật Bình Dương, Đại học Thủ Dầu Một,...

Bệnh viện lớn bao gồm Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Bình Dương, Bệnh Viện Đa Khoa Vạn Phúc, Bệnh Viện Nhi Bình Dương,...

Trung tâm thương mại như Vincom Bình Dương, Kim Oanh Plaza, chợ Bình Dương, chợ Hàng Bông Phú Hòa, chợ Đình,... cũng là những điểm đến thú vị tại thành phố Thủ Dầu Một.

Đa dạng loại hình căn hộ cho thuê

Theo thống kê, nhu cầu thuê chung cư tại Thủ Dầu Một phần lớn là để ở và sinh sống. Giá thuê căn hộ cũng đa dạng, từ căn hộ giá rẻ, căn hộ mini, căn hộ trung cấp đến căn hộ cao cấp. Mỗi loại hình căn hộ đều có đặc trưng, chất lượng dịch vụ và mức giá khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa dạng.

Với vị trí trên các con đường lớn, cư dân thuê căn hộ tại Thủ Dầu Một cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp, khu văn phòng, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, trường học,... Điều này giúp cư dân tận hưởng nhiều tiện ích dịch vụ và có cuộc sống chất lượng.

Kinh nghiệm thuê chung cư Thủ Dầu Một giá rẻ

thue-chung-cu-thanh-pho-thu-dau-mot

Nếu bạn đang tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ tại Thủ Dầu Một, hãy lưu ý một số điểm sau:

 1. Nên tìm thuê căn hộ từ chủ sở hữu để có thể thương lượng giá và điều khoản thuê dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu chủ sửa chữa căn hộ trước khi nhận nhanh chóng và không tốn thời gian. Thuê căn hộ trực tiếp từ chủ chứng tỏ độ tin cậy cao và giúp giải quyết các thủ tục hành chính dễ dàng hơn.

 2. Đọc kỹ các điều khoản về các khoản phí sinh hoạt như phí vệ sinh, tiền gửi xe, bảo trì thang máy,... để tính toán tổng chi phí thuê căn hộ hàng tháng.

 3. Đọc kỹ hợp đồng thuê căn hộ chung cư để hiểu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của mình trước khi ký. Thương thảo với chủ nhà về giá hoặc yêu cầu sửa chữa trước khi thuê căn hộ.

Thuê chung cư Thành phố Thủ Dầu Một chính chủ, giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về thuê chung cư tại thành phố Thủ Dầu Một, hãy truy cập Homedy.com - trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu. Homedy.com cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ về các căn hộ cho thuê tại Thủ Dầu Một. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng và đăng tin tìm kiếm khách hàng trên trang web này.

Homedy.com có những tính năng thông minh và được rất nhiều người truy cập tìm kiếm. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê chung cư tại Thủ Dầu Một, hãy tham khảo Homedy.com để tìm được điểm lý tưởng để an cư.

1