Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 5, Giá Rẻ, Chính Chủ T2/2024

Tìm Hiểu Về Căn Hộ Chung Cư Quận 5 Quận 5, với khu Chợ Lớn nổi tiếng và khu vực Thương Xá Đồng Khánh, nơi luôn tấp nập và hấp dẫn với những người yêu...

Tìm Hiểu Về Căn Hộ Chung Cư Quận 5

Quận 5, với khu Chợ Lớn nổi tiếng và khu vực Thương Xá Đồng Khánh, nơi luôn tấp nập và hấp dẫn với những người yêu thích ẩm thực người Hoa. Trong những năm gần đây, nhu cầu tìm căn hộ chung cư tại Quận 5 cho thuê với giá rẻ đã tăng lên đáng kể. Đặc biệt, việc kết nối giao thông thuận tiện và tiện ích xã hội hoàn thiện là những yếu tố chính đã thu hút nhiều người.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 5 Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 5

Bảng Giá Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Quận 5 T2/2024

Dựa trên 574 tin đăng cho thuê căn hộ ở Quận 5 từ các chủ nhà uy tín, chúng tôi đã tính ra bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 5 theo các dự án và số phòng ngủ. Điều này giúp bạn dễ dàng tham khảo và nắm bắt giá cả gần nhất với thị trường bất động sản tại khu vực này, từ đó đưa ra quyết định tốt nhất.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ QUẬN 5 THEO DỰ ÁN VÀ SỐ PHÒNG NGỦ

Dự Án 1 phòng ngủ (30-65m2) 2 phòng ngủ (55-95m2) 3 phòng ngủ (85-140m2)
The Everrich Infinity 8 - 12 triệu/tháng 15 - 20 triệu/tháng 20 - 30 triệu/tháng
Chung cư Phúc Thịnh 10 triệu/tháng 9 - 14 triệu/tháng -
Tản Đà Court 12 - 15 triệu/tháng 12 - 17 triệu/tháng -
Ngọc Khánh Tower 8 - 12 triệu/tháng - -
Hùng Vương Plaza 8 - 16 triệu/tháng 11 - 23 triệu/tháng -
Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh 8 - 12.5 triệu/tháng - -
Golden Plaza 12 triệu/tháng 18 triệu/tháng -
Chung cư Sao Mai 10-12 triệu/tháng - -

Không có quá nhiều lựa chọn khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ, chúng tôi gợi ý bạn nên tìm thuê căn hộ Duplex, căn hộ studio hoặc căn hộ mini tại Quận 5. Đây là xu hướng mới dành cho những người trẻ muốn có không gian sống riêng tư với giá rẻ. Loại căn hộ này thường được trang bị đầy đủ nội thất, người thuê chỉ cần dọn vào là ở ngay.

Phần lớn các căn hộ chung cư ở Quận 5 cho thuê có từ 2 phòng ngủ trở lên, với diện tích đa dạng, rất phù hợp với gia đình nhỏ và vừa.

Quận 5 - Nơi Có Tiềm Năng Sinh Lời Khi Đầu Tư Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư

Vị trí địa lý của Quận 5 nằm ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, chiếm diện tích khoảng 4,27 km2. Mật độ dân số ở đây đạt 37.254 người/km2 (Nguồn: Wikipedia 2019). Quận 5 giáp Quận 1 ở phía Đông (rạch Bến Nghé), Quận 6 ở phía Tây (đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh, Lê Quang Sung và bến xe Chợ Lớn), Quận 8 ở phía Nam (kênh Tàu Hủ) và Quận 10, Quận 11 ở phía Bắc (đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh).

Quận 5 có tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Quận 5 có tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư

Với khả năng kết nối tốt đến các khu vực lân cận và thuận tiện trong việc giao thương mua bán, Quận 5 trở thành một vị trí hấp dẫn để đầu tư cho thuê căn hộ chung cư. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đời sống cư dân ngày càng được nâng cao và an ninh là yếu tố quan trọng. Tiện ích nội ngoại khu cũng cần phải gần chợ, siêu thị mini smart, bệnh viện,... Căn hộ chung cư Quận 5 cho thuê cần có giá cả hợp lý và cạnh tranh.

Tìm Thuê Căn Hộ Quận 5 TP Hồ Chí Minh Giá Rẻ

Để tìm một căn hộ chung cư Quận 5 giá rẻ phù hợp nhất, bạn cần tham khảo và so sánh từ nhiều nguồn tin. Tại https://thuecanho123.com/, chỉ cần vài thao tác, bạn có thể tìm thấy danh sách cập nhật mới nhất về các căn hộ đang cho thuê tại Quận 5. Dễ dàng tìm kiếm thông tin căn hộ theo vị trí, diện tích, số phòng ngủ, số phòng vệ sinh,... Hãy chọn cho mình một căn hộ chất lượng và tốt nhất.

Tìm thuê căn hộ Quận 5 TP Hồ Chí Minh giá rẻ Tìm thuê căn hộ Quận 5 TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Một mẹo nhỏ giúp người đăng tin cho thuê căn hộ chung cư thu hút người tìm thuê là chụp nhiều hơn 3 ảnh căn hộ của mình. Bổ sung thêm nội dung bài viết như gần các trường học, cửa hàng tiện lợi, công viên cây xanh và khu tập thể dục,... Đồng thời, hãy sử dụng gói đăng tin VIP để cải thiện vị trí hiển thị của tin rao cho thuê của bạn. Bạn sẽ tiếp cận với hơn 1.000.000 lượt truy cập từ tệp khách hàng tiềm năng tìm thuê căn hộ chung cư mỗi ngày.

1