Bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông: Vị trí đẹp, tiềm năng kinh doanh, và tiện ích đầy đủ

Bạn đang tìm kiếm bất động sản tại quận Hà Đông? Hãy cùng tôi tìm hiểu về việc mua bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông. Địa điểm này đang trở thành điểm...

Bạn đang tìm kiếm bất động sản tại quận Hà Đông? Hãy cùng tôi tìm hiểu về việc mua bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông. Địa điểm này đang trở thành điểm đến hấp dẫn trên thị trường nhà đất Hà Nội gần đây. Chúng ta hãy cùng khám phá về vị trí này nhé!

Đôi nét về bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông

Ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc là một con đường quan trọng tại quận Hà Đông, nối với đường Trần Phú. Vị trí của ngõ này rất đẹp, nằm ở đầu đường Nguyễn Văn Lộc và chỉ cách đường Trần Phú một toà nhà Fodacon. Mặc dù ngõ chỉ dài khoảng hơn 100m, nhưng lại có nhiều ưu điểm nổi bật.

Vị trí cực kỳ thuận tiện của ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông Vị trí cực kỳ thuận tiện của ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông

Đầu tiên, chúng ta nên nhắc đến sự rộng rãi và thông thoáng của ngõ này. Tổng chiều rộng của ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc khoảng 4m. Vì lối vào của toà nhà Fodacon nằm trên ngõ này, việc ô tô và các phương tiện khác ra vào ngõ rất dễ dàng.

Đặc biệt, ngõ 2 này có đầu cắt đường Nguyễn Văn Lộc và đầu còn lại giao với phố An Hoà. Với những điểm đặc biệt như vậy, rõ ràng hoạt động bán nhà tại ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông sẽ rất sôi động.

Giá bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông

Hiện tại, giá bán nhà trong các ngõ ở trung tâm quận Hà Đông dao động trong khoảng 100-200 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, giá bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông sẽ cao hơn so với mặt bằng chung nhờ những ưu điểm nổi bật sẵn có.

Vị trí Nhà đầu ngõ Nhà giữa ngõ
Mức giá 230-240 triệu đồng/m2 200-220 triệu đồng/m2

Một lý do khiến giá nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc tăng hơn so với các ngõ khác là sự hiếm hoi của nhà ở đây. Khác với những ngõ khác, ngõ 2 chỉ có khoảng 20 căn nhà dọc mặt tiền do toà nhà Fodacon chiếm một bên đường.

Ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc được quy hoạch rất tiện lợi cho người dân đi lại Ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc được quy hoạch rất tiện lợi cho người dân đi lại

Mua bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông mục đích kinh doanh

Những căn nhà tại ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc có tiềm năng kinh doanh lớn khi nằm gần chung cư Fodacon Bắc Hà và các trường lớn như Học viện An ninh Nhân dân, Đại học Kiến trúc,...

Con ngõ thông thoáng tiện cho nhiều loại hình kinh doanh Con ngõ thông thoáng tiện cho nhiều loại hình kinh doanh

Các loại hình kinh doanh thông thường tại đây bao gồm cho thuê cả căn nhà để mở trường mầm non tư thục hoặc các trung tâm ngoại ngữ. Với diện tích lớn của những ngôi nhà tại ngõ 2, việc tổ chức những trung tâm như vậy là hoàn toàn khả thi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng căn nhà để cho thuê phòng trọ hoặc chung cư mini. Giá thuê phòng trọ và chung cư mini tại khu vực này dao động từ 3,5-5 triệu đồng/tháng. Hoặc bạn có thể tận dụng tầng 1 để mở các cửa hàng ăn uống, cửa hàng gia dụng,... phục vụ cư dân chung cư đối diện hoặc cư dân xung quanh. Các tầng còn lại có thể sử dụng làm không gian sống.

Mua bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông sử dụng cho mục đích sinh sống

Ngoài kinh doanh, những căn nhà tại ngõ 2 cũng rất phù hợp để an cư lâu dài cho các gia đình:

  • Khu vực dân trí cao, mọi người sống hoà thuận với nhau.
  • Đường xá thông thoáng, thuận tiện cho phương tiện cá nhân của các gia đình di chuyển vào ra.
  • Dễ dàng tiếp cận các tiện ích đầy đủ có sẵn trong khu vực.

Xem thêm: Bán nhà Nguyễn Văn Lộc Hà Đông vị trí đắc địa

Các loại tiện ích có tại khu vực bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông

Khi sinh sống hoặc kinh doanh tại khu vực này, cư dân có thể tiếp cận và sử dụng rất nhiều tiện nghi như:

  • Siêu thị Coopmart chỉ cách vài bước chân, đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.
  • Các nhà hàng với đa dạng các món ăn ngon, như Gogi House, Koh Yam, Phở Thìn,...
  • Ga tàu điện Cát Linh Hà Đông và trạm xe bus chỉ mất khoảng 5-10 phút để đến.
  • Các cơ sở chăm sóc sức khoẻ như Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Tuệ Tĩnh,...
  • Các tiện ích khác như cây xăng, cây ATM hay ngân hàng cũng rất gần ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc.
  • Hệ thống giáo dục đầy đủ với các bậc học từ mầm non tới đại học, bao gồm trường mầm non Búp Sen Hồng, Trường Tiểu học Trần Phú, trường THCS Văn Quán, trường THPT Hà Đông,...

Cư dân dễ dàng tiếp cận những tiện ích có tại trục đường Nguyễn Văn Lộc Cư dân dễ dàng tiếp cận những tiện ích có tại trục đường Nguyễn Văn Lộc

Nhìn chung, việc mua bán nhà ngõ 2 Nguyễn Văn Lộc Hà Đông tại đây rất sôi động. Vị trí thuận lợi và không thuộc dự án quy hoạch nào, cho thấy giá nhà sẽ tiếp tục tăng trong tương lai. Thông tin về thị trường nhà đất Hà Đông sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang web Nhaphonet.vn.

1