An Bình Plaza: Đại dự án căn hộ chất lượng tại Tây Hà Nội

Phối cảnh tổng thể dự án An Bình Plaza Giới thiệu về dự án An Bình Plaza Chung cư An Bình Plaza là một dự án độc đáo do Tập đoàn Galeximco đầu tư, với...

An Bình Plaza Phối cảnh tổng thể dự án An Bình Plaza

Giới thiệu về dự án An Bình Plaza

Chung cư An Bình Plaza là một dự án độc đáo do Tập đoàn Galeximco đầu tư, với 1 block cao 31 tầng trên khu đất rộng 5.596m2, nằm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tọa lạc tại số 97 đường Trần Bình, dự án nằm trong một khu vực với hạ tầng hoàn chỉnh, dân cư đông đúc, và sự sầm uất của một khu vực phát triển. An Bình Plaza hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho những người tìm kiếm căn nhà mơ ước tại Tây Hà Nội.

Vị trí và hạ tầng của dự án

Vị trí An Bình Plaza

Dự án An Bình Plaza nằm tại số 97 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí đắc địa này nằm ở sự kết hợp giữa quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy, mang đến lợi ích về giao thông và tiện ích chất lượng cho dự án.

Vị trí dự án An Bình Plaza

Hạ tầng An Bình Plaza

An Bình Plaza được trang bị một loạt các tiện ích và dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu sống hiện đại và năng động tại thủ đô sầm uất. Các tiện ích nội khu bao gồm trung tâm thương mại, trường mầm non, bể bơi ngoài trời, gym, spa, bar, khu vui chơi trẻ em, trung tâm hội nghị, nhà hàng cao cấp, hệ thống an ninh 3 lớp, đường dạo bộ và cây xanh.

Tiện ích nội khu của dự án

An Bình Plaza cũng có vị trí thuận lợi với các kết nối giao thông quan trọng:

  • Chỉ mất 1 phút để đến Bến xe Mỹ Đình
  • Chỉ mất 3 phút để đến IPH Plaza
  • Chỉ mất 4 phút để đến Công viên Cầu Giấy, Đại học Thương mại, Đại học FPT
  • Chỉ mất 5 phút để đến SVĐ Mỹ Đình
  • Chỉ mất 6 phút để đến TTTM The Garden

Thiết kế và mặt bằng căn hộ

Dự án có quỹ đất rộng 1.754m2. Tại đây, chủ đầu tư xây dựng một tòa tháp cao 31 tầng, bao gồm 3 tầng hầm được sử dụng cho các tiện ích, dịch vụ, và trung tâm thương mại. Mỗi tầng chỉ có 16 căn hộ, và 8 thang máy được phân bổ để cư dân di chuyển nhanh chóng. Tổng số căn hộ tại dự án này là 448 căn, trong đó có 280 căn hộ sở hữu lâu dài và 168 căn hộ sở hữu trong vòng 50 năm, thường dành cho người nước ngoài.

Các diện tích và thiết kế căn hộ theo như sau:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ: từ 53.94 m2 đến 55.76 m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: từ 82.58 m2 đến 92.65 m2

Đánh giá về An Bình Plaza

Chung cư cao cấp An Bình Plaza sở hữu vị trí đẹp tại Tây Hà Nội. Với việc nằm ngay tại khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất Thủ đô và kết nối với các tuyến đường chính, An Bình Plaza mang đến một không gian sống thuận lợi và tiếp cận các tiện ích như bệnh viện, trường học và khu trung tâm thương mại. Dự án cũng thiết kế hài hòa với mặt nước và cây xanh, mang đến một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng đô thị.

Chủ đầu tư - Tập đoàn Geleximco

Tập đoàn Geleximco được thành lập vào năm 1993 và đã trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu sau 15 năm phát triển và mở rộng sản xuất kinh doanh. Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực như tài chính-ngân hàng, sản xuất công nghiệp và thương mại dịch vụ, bất động sản, đào tạo và công nghệ thông tin. Geleximco cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện phát triển cho nhân viên, và tối ưu hóa quyền lợi của chủ sở hữu.

Với vị thế của một tập đoàn hàng đầu, Geleximco hướng đến việc trở thành một tập đoàn đa ngành hàng đầu trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, tài chính ngân hàng, bất động sản, dịch vụ thương mại, và công nghệ thông tin/đào tạo. Tập đoàn luôn đặt lĩnh vực sản xuất công nghiệp là ưu tiên và mở rộng phát triển với mục tiêu xây dựng và chia sẻ giá trị bền vững cho cộng đồng.

1