Vinhomes Ocean Park 2: Cho thuê Homestay theo giờ, theo ngày?

Muốn thuê nhà ở Vinhomes Ocean Park 2 cần làm những gì và mức giá như thế nào? Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về việc thuê homestay tại Vinhomes Ocean Park....

Muốn thuê nhà ở Vinhomes Ocean Park 2 cần làm những gì và mức giá như thế nào? Hãy đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về việc thuê homestay tại Vinhomes Ocean Park.

Tại Vinhomes Ocean Park 2 có cho thuê homestay theo giờ và theo ngày?

Hiện nay, trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 bạn có thể thuê homestay theo giờ hoặc theo ngày. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức cho thuê mà không nhất thiết phải ở lâu dài. Ngoài ra, Vinhomes Ocean Park 2 còn có nhiều phân khu khác nhau cho thuê homestay với mức giá khác nhau. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với nhân viên để biết thêm chi tiết.

vinhomes-ocean-park-2-co-cho-thue-homestay-theo-gio-theo-ngay-khong Vinhomes Ocean Park 2 - Dịch vụ thuê homestay (Nguồn: Thuê Villa)

Tổng quan về dự án khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 2 nằm tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Khu đô thị này được xem là khu "Midtown" của thành phố du lịch Ocean City với quy mô lên đến 460 ha. Dự án đã xây dựng 24 tòa căn hộ hiện đại và 8 phân khu biệt thự liền kề.

Điểm đặc biệt của dự án là công viên biển nhân tạo Royal Wave Park với diện tích 18 ha. Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới cho cư dân và du khách. Ngoài ra, Vinhomes Ocean Park 2 còn có nhiều tiện ích khác như trung tâm thương mại, vườn ánh sáng, sân chơi thể thao và các dịch vụ đi kèm như chèo thuyền, tắm biển và cho thuê homestay.

Tìm hiểu về dịch vụ homestay

Trước khi tìm hiểu về thuê nhà ở Vinhomes Ocean Park 2, hãy tìm hiểu về homestay là gì.

Thế nào là homestay?

Homestay là hình thức cho thuê nhà ngụ cư của người dân. Đây là khái niệm mới mẻ đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Tại các điểm du lịch nổi tiếng, người dân bản địa sẽ sửa sang ngôi nhà của mình và cho khách du lịch thuê.

Homestay mang lại nhiều lợi ích mà nhiều chủ đầu tư đang tập trung phát triển. Không chỉ kiếm được thu nhập lớn mà còn mang lại trải nghiệm độc đáo. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách du lịch ưa chuộng hình thức homestay hơn.

Ưu điểm của homestay

Homestay mang lại nhiều ưu điểm khác biệt. Dưới đây là một số lợi ích:

  • Không gian sinh hoạt gần gũi, ấm cúng: Homestay có thiết kế đơn giản và tiện nghi, tạo cảm giác gần gũi hơn so với khách sạn.
  • Trải nghiệm độc đáo: Homestay mang đến cảm giác mới mẻ và cơ hội giao lưu với nền văn hoá khác.
  • Chi phí thấp hơn so với khách sạn: Homestay có mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dịch vụ vệ sinh, nhà ở và nội thất không kém cạnh khách sạn.
  • Cơ hội giao lưu và kết bạn: Homestay có không gian chung ngoài phòng ở, tạo cơ hội giao lưu và kết bạn.

Hình thức thuê homestay tại Vinhomes Ocean Park 2

vinhomes-ocean-park-2-co-cho-thue-homestay-theo-gio-theo-ngay-khong Thông tin cho thuê homestay tại Vinhomes Ocean Park 2 (Nguồn: Wecheckin)

Vinhomes Ocean Park 2 có khu vực cho thuê homestay gần biển hồ nhân tạo. Điều này tạo cho người ở cảm giác như đang tắm biển hoặc du lịch ở thành phố ven biển. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê tiệc nướng BBQ cũng được quan tâm nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Hiện nay tại Vinhomes Ocean Park 2, một căn homestay có 6 phòng và tối đa ở được 12 người. Mức giá tính theo đêm phụ thuộc vào từng phân khu:

  • Phân khu Chà Là: 2.3 triệu đồng/đêm cho ngày thường và 2.8 triệu đồng/đêm cho dịp lễ.
  • Phân khu San Hô: 3.3 triệu đồng/đêm cho ngày thường và 3.8 triệu đồng/đêm cho dịp lễ.

Nếu bạn chỉ muốn thuê phòng lẻ, giá dao động từ 650.000 đến 850.000 đồng/ngày/phòng (Nguồn: Bất động sản, tháng 6/2023).

Như vậy, trên đây là những thông tin về việc cho thuê homestay tại Vinhomes Ocean Park 2. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại hình nhà ở này và sẽ lựa chọn Vinhomes Ocean Park 2 cho kỳ nghỉ tiếp theo.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

Xem thêm:

1