Xem thêm

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm các bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất ở Hà Nội? Dưới đây là danh sách top 9 bác sĩ uy tín mà các bà mẹ có thể yên...

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm các bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất ở Hà Nội? Dưới đây là danh sách top 9 bác sĩ uy tín mà các bà mẹ có thể yên tâm đưa con em đến khám và chữa trị các vấn đề liên quan đến hệ thống hô hấp. Các bác sĩ này được đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm với bệnh nhân.

1. BS Phạm Thắng

Phòng khám của bác sĩ Phạm Thắng là một địa chỉ tốt để điều trị các vấn đề hô hấp của trẻ em. Ông là Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tại bệnh viện nhi TW với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Phòng khám được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại để đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị. Bác sĩ Phạm Thắng cũng không lạm dụng kháng sinh, đảm bảo sức khỏe của trẻ.

Địa chỉ: Số 21, tập thể Cảnh sát hình sự, tổ 59, Yên Hòa.

2. BS Nguyễn Tấn Quang

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội

Địa chỉ tiếp theo là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Tấn Quang. Ông hiện là trưởng khoa Tai mũi họng tại bệnh viện tai mũi họng TW. Bác sĩ được đánh giá cao về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và tận tình với bệnh nhân. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị hiện đại hỗ trợ khám và điều trị tốt nhất. Bác sĩ Nguyễn Tấn Quang sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh một cách tận tâm.

Địa chỉ: 264 Lê Thanh Nghị, ngay đầu đường giáp với đường Giải Phóng

3. BS Trực - BV Nhi TW

Thêm một địa chỉ đáng tin cậy khi trẻ gặp vấn đề hô hấp là phòng khám của bác sĩ Trực. Ông đang công tác tại bệnh viện Nhi TW và được đánh giá cao về kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực Nhi khoa. Đặc biệt, bác sĩ còn đến tận nhà khám cho những trường hợp cần thiết. Phòng khám cũng không lạm dụng kháng sinh, mang lại sự yên tâm cho các bà mẹ. Bác sĩ Trực sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ: Làng Quốc tế Thăng Long.

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội Click vào ảnh để xem chi tiết

4. BS Đạt

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám tốt về hô hấp ở Hà Nội, bác sĩ Đạt cũng là một lựa chọn hàng đầu. Ông là bác sĩ chuyên khoa hô hấp tại bệnh viện nhi TW. Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu, ông đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho việc chữa trị các bệnh lý của trẻ. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ khám và điều trị tốt nhất. Đặc biệt, bác sĩ Đạt cũng sẽ đến nhà khám cho trường hợp đặc biệt và không lạm dụng kháng sinh.

Địa chỉ: Phòng 101, nhà E2, tập thể Thanh Xuân Bắc.

5. Bác sĩ Collin

Tại phòng khám Family Medical Practice của bác sĩ Collin cũng là một địa chỉ khám bệnh hô hấp uy tín được nhiều mẹ đánh giá cao. Ông được đánh giá là một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực hô hấp và không lạm dụng kháng sinh. Bác sĩ cũng tư vấn tận tình cho phụ huynh về chăm sóc trẻ.

Địa chỉ: 298 Kim Mã.

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội Click vào ảnh để xem chi tiết

6. Bác sĩ Phi Nga

Phòng khám của bác sĩ Phi Nga cũng là một địa chỉ phòng khám tốt ở Hà Nội được nhiều mẹ đánh giá cao. Ông hiện đang công tác tại bệnh viện Hồng Ngọc và có kinh nghiệm chữa trị các bệnh hô hấp cho trẻ. Bác sĩ khám cẩn thận, tận tâm và không lạm dụng kháng sinh, mang lại sự an tâm cho các bà mẹ.

Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Q. Ba Đình, Hà Nội.

7. BS Lê Thanh Chương

BS Lê Thanh Chương được đánh giá là bác sĩ giỏi nhất của khoa Hô hấp - Bệnh viện Nhi Trung ương. Ông cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca bệnh khó. Hiện nay, phòng khám Bác sỹ Chương cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh lý về đường hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Địa chỉ: Số 38 phố Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất Hà Nội Click vào ảnh để xem chi tiết

8. Bác sĩ Hà

Cuối cùng trong danh sách phòng khám tốt về hô hấp ở Hà Nội là phòng khám của bác sĩ Hà. Ông hiện đang công tác tại bệnh viện Việt Pháp và có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh về hô hấp của trẻ. Bác sĩ Hà khám kỹ lưỡng và tận tâm. Mọi thắc mắc của phụ huynh đều được bác sĩ tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Số 112 Ngõ Thịnh Quang, Đống Đa.

9. BS Vũ Xuân Nghĩa

Địa chỉ phòng khám bác sĩ Vũ Xuân Nghĩa là một đơn vị khám hô hấp uy tín và chất lượng được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Bác sĩ hiện đang làm việc tại bệnh viện 103 và phòng khám ông cung cấp đủ thiết bị hỗ trợ cho việc khám tốt nhất. Đến với phòng khám của bác sĩ Vũ Xuân Nghĩa, các bà mẹ có thể an tâm đặt câu hỏi và nhận được lời giải đáp chi tiết từ bác sĩ.

Địa chỉ: 119 đường K4, Cầu Diễn, Từ Liêm.

Kết luận

Trên đây là danh sách top 9 bác sĩ chuyên khoa hô hấp nhi giỏi nhất ở Hà Nội. Các bác sĩ này đều có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe hô hấp cho trẻ. Đừng ngần ngại đưa con em đến khám và chữa trị tại những địa chỉ này để đảm bảo sức khỏe cho bé yêu của bạn.

Xem thêm:

  • Top 100 phòng tiêm chủng uy tín và có sẵn vắc xin nhất trên cả nước
  • Top 70 bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nhi giỏi nhất trên cả nước
  • Danh sách 39 bác sỹ nhi giỏi nhất tại Hà Nội
  • Ba mẹ có nên thực hiện vỗ rung long đờm tại nhà cho trẻ?
  • Top bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng nhi uy tín tại Hà Nội

Click vào hình để tải App Bluecare

1