Tòa nhà Hà Thành Plaza: Một không gian làm việc tiện nghi và thoải mái

Tòa nhà Hà Thành Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa số 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một tổ hợp bao gồm căn hộ, văn phòng cho thuê và...

Tòa nhà Hà Thành Plaza tọa lạc tại vị trí đắc địa số 102 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một tổ hợp bao gồm căn hộ, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại. Với diện tích sàn rộng lên đến 2.000m2, tòa nhà được chia cắt linh hoạt thành 2 tháp A và B, mang đến không gian làm việc tiện nghi và thoải mái.

Vị trí giao thông thuận tiện

Có mặt tiền hướng tuyến phố Thái Thịnh, tòa nhà Hà Thành Plaza sở hữu một vị trí giao thông thuận tiện, gần khu vực trung tâm thành phố. Từ đây, bạn có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực quan trọng như Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân thông qua các tuyến đường lớn như Tây Sơn và Nguyễn Trãi.

Nằm ở vị trí trung tâm, tòa nhà Hà Thành Plaza được bao quanh bởi đầy đủ các tiện ích xã hội như khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng... Đây là điều thuận lợi để phục vụ đa dạng nhu cầu của giới nhân viên văn phòng.

Từ vị trí tòa nhà, bạn chỉ mất vài phút để đến Công an phường Ngã Tư Sở, Trường Đại học Thủy Lợi, Trường Đại học Công Đoàn và Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương.

Quy mô và tiện ích

Tòa nhà Hà Thành Plaza được xây dựng bởi công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hà Thành với thiết kế đặc biệt gồm 2 tháp A và B. Mỗi tháp có 2 hầm và 21 tầng nổi, trong đó có 4 tầng được sử dụng cho thuê văn phòng và thương mại. Với diện tích sàn rộng lên đến 2.000m2, tòa nhà có nhiều diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Bên trong tòa nhà Hà Thành Plaza, bạn sẽ được trải nghiệm không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp. Với hệ thống 6 thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm hoạt động suốt trong giờ hành chính, mọi người có thể làm việc trong một môi trường mát mẻ.

Tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như khu vực để xe rộng rãi 2 tầng hầm, hệ thống toilet sạch sẽ và riêng biệt mỗi tầng, hệ thống báo cháy và chữa cháy hiện đại, hệ thống camera quan sát 24/7 đảm bảo an ninh, hệ thống phát điện dự phòng hoạt động công suất 100% và đội ngũ lễ tân thân thiện và chuyên nghiệp.

Diện tích và ưu đãi

Với diện tích văn phòng cho thuê đa dạng từ 95m2 đến 300m2, tòa nhà Hà Thành Plaza phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Đặc biệt, khách thuê văn phòng cũng được hưởng ưu đãi miễn phí setup văn phòng mới từ 7-30 ngày (tùy theo diện tích thuê).

Các văn phòng cho thuê lân cận

Ngoài tòa nhà Hà Thành Plaza, còn có nhiều lựa chọn khác cho văn phòng cho thuê gần đó như tòa nhà Peakview Tower, tòa nhà Mipec Tây Sơn, tòa nhà Vitranco Building và tòa nhà Le Capitole.

Tòa nhà Hà Thành Plaza Hình ảnh minh họa: Tòa nhà Hà Thành Plaza

Caption: Tòa nhà Hà Thành Plaza - Một không gian làm việc tiện nghi và thoải mái

1