Thông tin & Giá vé bể bơi bốn mùa số 14 phố Đặng Tiến Đông - Hà Nội

Thông tin bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông: Địa chỉ, quy mô & tiện ích Địa chỉ: 159 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Chỉ cần nhập địa chỉ nơi...

be-boi-dang-tien-dong-1

Thông tin bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông: Địa chỉ, quy mô & tiện ích

Địa chỉ: 159 Đặng Tiến Đông, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Chỉ cần nhập địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi: Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

dia-chi-be-boi-dang-tien-dong

Quy mô: Bể bơi có diện tích không lớn, với sức chứa chỉ khoảng 100 người lớn nhưng lại được thiết kế quy củ, phân chia thành các khu vực bơi riêng cho từng độ tuổi nhằm mang đến trải nghiệm bơi lội thoải mái cho mọi người.

  • Khu vực bơi cho trẻ em: Có chiều sâu 0,4 - 1m và chiều dài 15m
  • Khu vực bơi cho người lớn được thiết kế theo chuẩn olympic

Tiện ích: Bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông được đánh giá khá cao về tiện ích. Tại đây cung cấp đầy đủ đồ ăn nhanh, nước uống ngay tại căng tin với giá thành phù hợp. Khách hàng có thể tranh thủ nạp năng lượng trước và sau khi bơi mà không phải đi xa. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất cũng được đầu tư như phòng thay đồ, phòng tắm tráng có sẵn dầu gội, khăn tắm và đặc biệt là sử dụng wifi miễn phí.

Đánh giá chất lượng nước bể bơi bốn mùa Đặng Tiến Đông

Bể bơi Đặng Tiến Đông nổi tiếng là hồ bơi đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ lọc nước tiên tiến, đảm bảo chất lượng nước trong sạch và an toàn cho mọi người. Cũng như các bể bơi bốn mùa khác, tại đây được trang bị thêm máy gia nhiệt tự động điều chỉnh nhiệt độ nước theo thân nhiệt con người, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm bơi lội quanh năm mà không bị gián đoạn lịch trình.

be-boi-dang-tien-dong1

Ngoài ra, là bể bơi trong nhà nên, có mái che nên tránh được các tác nhân gây ô nhiễm nước như lá cây, bụi bẩn. Tuy nhiên, theo nhận xét của một số khách hàng đã đến bơi tại đây cho rằng nước sử dụng nhiều chất tẩy rửa nên hơi chua. Đây là vấn đề mà ban quản lý cần xem xét và khắc phục.

Thời gian mở cửa và giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông

be-boi-dang-tien-dong-2

Thời gian mở cửa của bể bơi từ: 5h30 - 21h, các ngày trong tuần.

Giá vé bể bơi Đặng Tiến Đông được đánh giá là khá cao, tuy nhiên bù lại chất lượng của chúng cũng sẽ xứng tầm với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

  • Vé lượt: 120.000đ/người lớn và 100.000đ/trẻ em.
  • Vé tháng (60 ngày): 2.100.000đ/người lớn/30 lượt và 1.800.000đ/trẻ em/30 lượt.
  • Vé quý (150 ngày): 5.000.000đ/người lớn/90 lượt và 4.500.000đ/trẻ em/90 lượt.

Ngoài ra, bể bơi Đặng Tiến Đông còn là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá tốt với mức giá vô cùng phải chăng dao động khoảng 2 triệu đồng.

Nhìn chung, bể bơi 14 Đặng Tiến Đông sở hữu chất lượng nước và các dịch vụ tốt, phù hợp với nhu cầu bơi lội cũng như học kỹ năng bơi cho khách hàng đam môn bộ môn này.

Chú ý: Bài viết này Kidopool chủ yếu review bể bơi Đặng Tiến Đông, KHÔNG BÁN VÉ.

1