Thông tin Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ - Thông tin địa chỉ, lịch làm việc và số điện thoại chi tiết

Những người dân ở Cần Thơ và các tỉnh lân cận thường hay không biết địa chỉ và lịch làm việc của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ do họ ít khi cần đến. Để...

Những người dân ở Cần Thơ và các tỉnh lân cận thường hay không biết địa chỉ và lịch làm việc của Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ do họ ít khi cần đến. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã biên tập một bài viết chia sẻ thông tin tổng quát về bệnh viện này, bao gồm địa chỉ, lịch làm việc và số điện thoại của các khoa. Bài viết cũng hỗ trợ liên hệ và đặt lịch khám cho con em một cách thuận tiện.

Thông tin Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

  • Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Hướng dẫn đường đi: Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, gần với các bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ,... Việc tìm đường đi sẽ không quá khó khăn. Bạn có thể đến đây bằng nhiều phương tiện như xe đò, xe bus, hoặc taxi. Trong trường hợp cấp bách, hãy gọi taxi Cần Thơ để di chuyển (các hãng taxi như Mai Linh, Taxi Green,...).

Thông tin Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ Ghi chú địa chỉ và liên hệ Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

  • Điện thoại: 02923731004
  • Số Fax: 02923831031
  • Email: [email protected]
  • Trang web: nhidongcantho.org.vn

Thời gian làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

  • Khoa khám bệnh (khám BHYT đúng tuyến): Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại tầng 2 của bệnh viện, buổi sáng từ 7h00 -11h, buổi chiều từ 13h00 -17h00, địa chỉ tại tầng 2 của bệnh viện.
  • Khoa khám bệnh tự nguyện: Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. (làm việc tại tầng 1 của bệnh viện)

Thông tin Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ Bản đồ chỉ đường đến Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ trên Google Map.

Dịch vụ tiêm phòng tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ Đối với các gia đình mang con đến tiêm phòng, hãy chú ý đến thời gian hoạt động của viện như sau:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Đăng ký tiêm phòng tại tầng 2 của viện (sáng từ 7h00 -10h30, chiều từ 13h00 -16h30). Vào Chủ nhật, bạn có thể đưa con đến tiêm phòng tại tầng 1 của bệnh viện, từ sáng (7h00-10h30)

Thông tin Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ Thông tin chi tiết về lịch làm việc và số điện thoại của các phòng khám chuyên khoa tại Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ.

Nếu đã biết lịch khám và chữa bệnh chi tiết như trên, bạn cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc 'Bệnh viện nhi Cần Thơ có mở cửa vào Chủ nhật không?'. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, vào ngày Chủ nhật, bệnh viện nhi Cần Thơ chỉ tiến hành khám bệnh dành cho những ai tự nguyện. Trong thời gian này, các bé có thẻ BHYT không được hưởng đầy đủ các quyền lợi như bình thường.

Trước khi đưa con đến bệnh viện để khám và chữa bệnh, hãy tìm hiểu địa chỉ, giờ khám, và dịch vụ chữa bệnh để có thể sắp xếp thời gian và lựa chọn phương tiện di chuyển sao cho thuận tiện nhất, tránh lãng phí thời gian vì di chuyển nhiều lần mà không đạt được mục đích.

1