Sàn giao dịch bất động sản | Mua bán nhà đất Hà Tĩnh

Mua bất động sản cuối năm Thị trường nhà đất, bất động sản sẽ trở nên nhộn nhịp vào những dịp cuối năm bởi đây là thời điểm nhiều gia đình có nguồn thu nhập...

Mua bất động sản cuối năm

Thị trường nhà đất, bất động sản sẽ trở nên nhộn nhịp vào những dịp cuối năm bởi đây là thời điểm nhiều gia đình có nguồn thu nhập về và muốn có tài sản để tổng kết thành quả năm qua. Đồng thời, cũng là lúc chuẩn bị cho một năm mới tràn đầy thuận lợi và hanh thông hơn. Dịp này, rất nhiều dự án sẽ được mở bán và giao dịch diễn ra sôi nổi, tạo ra áp lực lớn cho các chủ đầu tư và người mua. Người mua sẽ được hưởng lợi nhiều nhất vì giá cả có những điều chỉnh để cạnh tranh.

Mua bất động sản cuối năm Mua bất động sản cuối năm

Thời điểm này, người mua có cơ hội sở hữu nhà đất với giá khá tốt. Cùng lúc đó, sẽ có đa dạng sản phẩm để lựa chọn. So với những thời gian khác trong năm, dịp cuối năm cũng mang lại rất nhiều ưu đãi từ sàn giao dịch. Chủ đầu tư sẽ chào bán lượng hàng tồn cùng các sản phẩm mới với những chính sách hấp dẫn như chiết khấu cao, tặng quà, bốc thăm trúng thưởng...

Mua bất động sản mùa mưa

Rất nhiều người cho rằng không nên mua nhà vào mùa mưa vì sẽ bất tiện về mọi mặt do thời tiết ảnh hưởng. Tuy nhiên, mua nhà vào mùa mưa thực sự thuận lợi cho khách hàng về mặt kinh tế. Vào thời điểm này, số lượng các công trình khởi công và thi công suy giảm, chủ đầu tư có nhiều ưu đãi để ra hàng nhanh hơn.

Mua bất động sản mùa mưa Mua bất động sản mùa mưa

Nếu mua nhà vào thời tiết nắng ráo, bạn chỉ có thể kiểm tra được diện tích, thiết kế, nội thất, tiện ích của ngôi nhà. Trái lại, chỉ vào mùa mưa, chất lượng chống thấm của ngôi nhà và hệ thống cấp thoát nước tại khu vực mới được bộc lộ rõ nhất. Khi đó, bạn sẽ biết khu vực đó có bị ngập hay không, mức độ ngập ra sao, và cũng có thể đánh giá hạ tầng dự án có tốt không.

Mua bất động sản tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tiết thanh minh và tháng cô hồn. Tháng này gắn liền với phong thủy và các kiêng kỵ về việc mua bán nhà cửa và các tài sản giá trị. Tuy nhiên, cũng nhờ tâm lý này mà các dự án bất động sản, mua bán chung cư, nhà liền kề, biệt thự thường có những chương trình ưu đãi và tặng kèm quà ‘khủng’ dành cho khách hàng, hay mua nhà tặng xe để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Mua bất động sản tháng 7 âm lịch Mua bất động sản tháng 7 âm lịch

Vì vậy, nếu bạn không phải người đang làm trong lĩnh vực mua bán, kinh doanh và không có ý kiêng cữ, thì có thể lựa chọn thời điểm vàng này để mua nhà. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu khối bất động sản như mong muốn với giá thành hợp lý nhất.

Mua bất động sản khi thị trường bắt đầu hồi phục

Đối với người mua nhà để ở, thời điểm thị trường chạm đáy và dần phục hồi là lúc nên xuống tiền để chọn một ngôi nhà ưng ý. Chu kỳ phát triển của thị trường bất động sản gồm 4 giai đoạn: Phục hồi - Sốt nóng - Hạ nhiệt - Đóng băng. Khi thị trường chạm đáy, giá bất động sản giảm mạnh, mọi giao dịch gần như đình trệ. Thời điểm này, người mua nên liên tục cập nhật thông tin thị trường để có thêm nhiều lựa chọn.

Thị trường bất động sản

Tín hiệu đánh dấu bước chuyển sang giai đoạn phục hồi là những chuyển biến tích cực của nền kinh tế và sự tăng dần của giá bán. Đây là thời điểm bạn nên mua nhà bởi rất có thể sau đó giá sẽ ngày càng tăng cao. Dù thị trường đang trong tình trạng nào thì nhu cầu mua bán luôn đan xen. Tuy nhiên, người mua nên trì hoãn việc mua vào thời điểm thị trường đang sốt nóng để đảm bảo an toàn và không bị mua hớ. Thay vào đó, hãy dành thời gian để quan sát, thăm dò và tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn.

1