Khu công nghiệp Hiệp Phước: Nơi phát triển kinh doanh đầy tiềm năng

Hình ảnh: Khu công nghiệp Hiệp Phước Bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để phát triển hoạt động kinh doanh của mình? Khu công nghiệp Hiệp Phước tại thành phố Hồ Chí Minh...

Khu công nghiệp Hiệp Phước Hình ảnh: Khu công nghiệp Hiệp Phước

Bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để phát triển hoạt động kinh doanh của mình? Khu công nghiệp Hiệp Phước tại thành phố Hồ Chí Minh có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với vị trí đắc địa và hạ tầng hoàn thiện, khu công nghiệp này đã thu hút nhiều doanh nghiệp thành công và tiềm năng.

Đặc điểm nổi bật của Khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước được thiết kế để phục vụ nhiều loại hình ngành công nghiệp, từ công nghệ nhẹ đến logistics. Đây là một khu công nghiệp sạch, không gây ô nhiễm môi trường và ít thâm dụng lao động. Với diện tích rộng lớn lên đến 597ha, khu công nghiệp này có đủ không gian để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Vị trí và tiện ích giao thông

Nằm tại quận Nhà Bè, Khu công nghiệp Hiệp Phước có vị trí thuận lợi gần các tuyến đường vòng xoay chính của thành phố. Đường Nguyễn Văn Linh là đường vành đai gần nhất, khoảng cách chỉ 13km. Cảng Hiệp Phước và Cảng Cát Lái nằm gần đó, thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích trong khu công nghiệp

Lay out plan Hình ảnh: Kế hoạch xây dựng Khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước có hệ thống giao thông tiện lợi, bao gồm đường trục chính rộng 60m và đường nội bộ rộng 25-35m. Điện được cung cấp bởi lưới điện quốc gia, trong khi hệ thống cấp nước và xử lý nước thải đảm bảo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Lợi thế cạnh tranh và ngành nghề ưu tiên

Khu công nghiệp Hiệp Phước có nhiều lợi thế cạnh tranh như vị trí trung tâm thành phố, thuận lợi cho việc tuyển dụng lao động và sử dụng các cảng biển nội khu. Ngoài ra, khu công nghiệp này hướng tới thu hút các ngành công nghiệp công nghệ nhẹ, sạch, không gây ô nhiễm môi trường và ít thâm dụng lao động.

Liên hệ và tìm hiểu thêm

Mọi thông tin chi tiết về Khu công nghiệp Hiệp Phước có thể được tìm thấy tại website: hiepphuoc.com. Liên hệ với đại diện kinh doanh để biết thêm thông tin và tham khảo giá thuê theo yêu cầu của bạn.

Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Hiệp Phước

  • Địa chỉ: Trụ sở chính, Khu B, Đường số 1, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, Thành phồ Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: Mr Tan - Phó Giám đốc Kinh doanh: (+84) 984865516
  • Email: [email protected]
  • Bộ phận Kinh doanh: (+84) 964 11 88 33
  • Email: [email protected]

Hãy xem bản đồ dưới đây để tìm hiểu về vị trí của Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Location map

1