Cho thuê văn phòng: Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu

Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu nằm ở vị trí thuận lợi, gần khu dân cư dân trí cao và nhiều trường đại học lớn. Với giá cả cạnh tranh trong khu vực, tòa nhà...

Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu nằm ở vị trí thuận lợi, gần khu dân cư dân trí cao và nhiều trường đại học lớn. Với giá cả cạnh tranh trong khu vực, tòa nhà này là một lựa chọn lý tưởng cho việc thuê văn phòng.

Vị trí giao thông tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu

Tọa lạc tại số 94 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu nằm cạnh những con đường lớn với lưu lượng giao thông lớn. Các con đường này kết nối với các quận như Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Ba Đình... Điều này giúp người dân di chuyển dễ dàng đến tòa nhà từ các quận lân cận.

Với vị trí thuận tiện này, tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu tận hưởng một cuộc sống hiện đại với sự hiện diện của các trường đại học lớn, trung tâm thương mại và công viên. Công viên Cầu Giấy, Tòa án Cầu Giấy, Bộ Nội Vụ Việt Nam, Trung tâm thương mại INTERSERCO, Ngân hàng Vietcombank và đại học Quốc gia Hà Nội chỉ cách tòa nhà trong khoảng từ 200m đến 1km.

Quy mô tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu

Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu có vị trí đắc địa và chất lượng xây dựng cao. Với 7 tầng văn phòng và 1 tầng hầm, tòa nhà có diện tích 160m2 thông sàn và mặt tiền rộng 8m.

Với phong cách thiết kế và mặt tiền rộng nổi bật, tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Hà Nội.

Diện tích văn phòng cho thuê

Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu cung cấp văn phòng cho thuê với diện tích 160m2. Đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tiện ích tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu

Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu có hệ thống cơ sở vật chất tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hạng C. Các tiện ích bao gồm thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, hệ thống báo cháy và chữa cháy đạt chuẩn, hệ thống camera quan sát 24/7 và bảo vệ an ninh, hệ thống phát điện dự phòng hoạt động 100%, đường dây internet ổn định.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê lân cận

Các tòa nhà văn phòng cho thuê lân cận gồm Tòa nhà 86 Dịch Vọng Hậu, Tòa nhà 11 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Tòa nhà 38 Dịch Vọng Hậu, Tòa nhà Kim Ánh và Tòa nhà Việt Hải.

Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu Ảnh: Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu Caption: Tòa nhà 94 Dịch Vọng Hậu là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Hà Nội.

1