Cho thuê văn phòng ảo, văn phòng trọn gói tại Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ văn phòng cho thuê tại Tòa nhà Ladeco Building, một địa điểm lý tưởng để làm việc và phát triển doanh nghiệp của bạn. Vị trí đắc...

Hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ văn phòng cho thuê tại Tòa nhà Ladeco Building, một địa điểm lý tưởng để làm việc và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại 266 Đội Cấn, ngã tư Đội Cấn - Liễu Giai - Văn Cao, Tòa nhà Ladeco Building mang đến cho bạn một vị trí vô cùng thuận lợi. Với 4 mặt thoáng mát, tòa nhà này cung cấp một tầm nhìn tuyệt vời:

  • Hướng Bắc: Hồ Tây tuyệt đẹp
  • Hướng Nam: Khuôn viên Viện Cơ học và khách sạn DEAWOO
  • Hướng Tây: Khuôn viên Viện Khoa học xã hội
  • Hướng Đông: Đường Đội Cấn

Tiện ích đa dạng

Tòa nhà Ladeco Building có chiều cao gồm 19 tầng và 1 tầng hầm, với tổng diện tích xây dựng 963 m2. Tổng diện tích văn phòng cho thuê là 14000 m2, với mỗi sàn có diện tích 798 m2. Điều đặc biệt là tại đây, bạn có thể linh hoạt lựa chọn diện tích phù hợp với nhu cầu của mình.

Tiện ích xung quanh

Khu vực tòa nhà Ladeco Building nằm ở trung tâm quận Ba Đình, với nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước, nhà hàng, khách sạn và trung tâm mua sắm. Đặc biệt, tại tòa nhà còn có ngân hàng Agribank, thuận tiện cho các hoạt động giao dịch của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khu vực cũng có bãi đỗ xe máy rộng rãi và miễn phí trông xe máy cho nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Tiêu chí chất lượng

Tòa nhà văn phòng Ladeco Building tuân thủ các tiêu chí chất lượng. Với hệ thống an ninh 24/7, điều hòa trung tâm, hệ thống chữa cháy tự động PCCC, và điện dự phòng 100%, bạn có thể yên tâm về môi trường làm việc an toàn và ổn định.

Hình ảnh tòa nhà

Tòa nhà Ladeco Building Tòa nhà Ladeco Building

Tòa nhà Ladeco Building Tòa nhà Ladeco Building Tòa nhà Ladeco Building Hình ảnh tòa nhà Ladeco Building

Để biết thông tin chi tiết, diện tích trống và giá thuê, hãy liên hệ với CÔNG TY CP CENCO VIỆT NAM theo thông tin dưới đây:

  • Hotline: 0866.010.055
  • Email: [email protected] (Tư vấn, báo giá, đặt lịch xem)

Cùng với các dịch vụ tư vấn miễn phí, như thủ tục thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, xin giấy phép doanh nghiệp, mở chi nhánh, và các dịch vụ kế toán khác, CÔNG TY CP CENCO VIỆT NAM sẽ là đối tác tin cậy của bạn trong mọi hoạt động kinh doanh.

1