Cho thuê mặt bằng tại Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza là một địa điểm thuê mặt bằng lý tưởng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, mức giá cạnh tranh và nhiều tiện nghi,...

Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza là một địa điểm thuê mặt bằng lý tưởng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, mức giá cạnh tranh và nhiều tiện nghi, nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

  • Tọa lạc tại vị trí trung tâm, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn trong thành phố Hà Nội. Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm là địa điểm đắc địa, thuận tiện cho việc giao thương và di chuyển.
  • Mặt bằng cho thuê tại đây đáp ứng tiêu chuẩn quận Hoàn Kiếm với mức giá cạnh tranh và nhiều tiện nghi. Với một lượng lớn văn phòng cho thuê xung quanh, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza làm cho việc làm việc và hợp tác trở nên dễ dàng và thuận tiện.

Vị trí giao thông và địa lý của Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút di chuyển. Ngoài ra, cũng rất gần với các ngân hàng như BIDV, Vietcombank chỉ 5 phút di chuyển và UBND Thành phố chỉ 10 phút di chuyển. Xung quanh tòa nhà có nhiều nhà hàng, khách sạn, spa, phòng Gym và các tiện ích khác.

Quy mô của Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza có quy mô gồm 3 tầng. Hai tầng đầu tiên là trung tâm thương mại và cho thuê mặt bằng, trong khi tầng thứ ba là văn phòng. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, sang trọng, là công trình của Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Thiên Sơn - một chủ đầu tư uy tín. Với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chuẩn cao, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.

Tiện ích của Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza

Vị trí đẹp trong quận Hoàn Kiếm của Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza mang lại nhiều tiện ích về cơ sở hạ tầng. Khu vực này là trung tâm của thành phố với sự phát triển kinh tế ngày càng tăng. Điều này tạo nên một môi trường kinh doanh cạnh tranh, thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh cho các doanh nghiệp thuê mặt bằng tại đây.

Ngoài ra, trong Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza có hàng loạt tiện ích như trung tâm thương mại, khu vui chơi dành cho trẻ em, hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h, hệ thống camera an ninh, thang máy, điều hòa, máy phát điện dự phòng và bãi để xe rộng rãi.

Các mặt bằng cho thuê lân cận

Nếu bạn đang tìm kiếm các mặt bằng cho thuê lân cận, dưới đây là một số lựa chọn:

  • Mặt bằng cho thuê tại tòa nhà Nguyễn Kim Building.
  • Mặt bằng cho thuê tại tòa nhà Pacific Palace.
  • Mặt bằng cho thuê tại tòa nhà 1 Bà Triệu.
  • Mặt bằng cho thuê tại tòa nhà 32 Trần Hưng Đạo.

Nguồn ảnh: Thiên Sơn Plaza

Thiên Sơn Plaza Tiếp nối thành công từ ngày thành lập, Trung tâm thương mại Thiên Sơn Plaza tự hào là địa điểm lý tưởng cho việc cho thuê mặt bằng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với các tiện ích đa dạng, tiêu chuẩn và không gian làm việc chất lượng, đây là nơi hoàn hảo cho sự phát triển kinh doanh của bạn.

1