Bán đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng: Nơi đầu tư lý tưởng

Investment Land - Đơn vị uy tín chuyên mua bán đất - xin giới thiệu lô đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng. Đây là một trong những...

Investment Land - Đơn vị uy tín chuyên mua bán đất - xin giới thiệu lô đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng. Đây là một trong những lô đất mà Investment Land đang nắm giữ thông tin chi tiết về vị trí, pháp lý và chủ đất.

Bán đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng

Pháp lý đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng

Lô đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất, số giấy chứng nhận (GCN) CH00651. Đất thuộc thửa đất số 186, tờ bản đồ số 53, đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng. Với thông tin ghi trên sổ đất, chúng ta có thể tìm thấy thông tin trên bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng. Khách hàng cũng có thể tự tìm kiếm thông tin về lô đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng mà Investment Land đã hướng dẫn.

Hướng dẫn chi tiết cách tra cứu cổng thông tin đất đai thành phố Đà Nẵng

Đất đường Dương Đình Nghệ, phường An Hải Bắc, Thành phố Đà Nẵng

Thông tin trên bản đồ quy hoạch thành phố Đà Nẵng xác định loại đất của thửa đất là Đất ở đô thị, diện tích thửa đất là 94,6m2. Diện tích này lớn hơn diện tích ghi trên sổ.

Vị trí đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng

Vị trí đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng cách mặt tiền đường Dương Đình Nghệ 45,6m. Đường hẻm 11,5m bao gồm lòng đường 5,5m, vỉa hè mỗi bên 3m. Quý khách hàng có thể xem hình thực tế bên dưới. Đường khá rộng, tuy là đường hẻm nhưng rộng và thoáng không thua kém gì đường Dương Đình Nghệ.

Bán nhà đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng

Đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng có vị trí khá thuận tiện khi nằm ở trung tâm du lịch thành phố Đà Nẵng. Đây là khu vực tập trung nhiều nhất các hoạt động du lịch của thành phố Đà Nẵng khi chỉ cách biển Mỹ Khê 710 mét. Đây là vị trí lý tưởng để xây dựng khách sạn, nhà nghỉ phục vụ khách du lịch thường xuyên tìm kiếm phòng khu vực gần biển. Với sự phát triển của hình thức booking phòng khách sạn qua mạng, những khách sạn có vị trí không phải mặt tiền nhưng gần biển như đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng lại có lợi thế lớn hơn khi cạnh tranh về giá.

Bán đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng. Khoảng cách tới biển chỉ 710m

Ngoài ra, khoảng cách từ đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng đến cầu sông Hàn chỉ 1,44 km. Có thể nói lô đất có vị trí khá thuận lợi để di chuyển vào trung tâm thành phố Đà Nẵng cũng như đi bộ ra biển.

Đất đường Dương Đình Nghệ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Khoảng cách tới cầu sông Hàn chỉ 1,44 km

Đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng có chiều ngang 4,6m. Khu vực đất có nhiều khách sạn lớn là một lợi thế lớn để kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Giá bán đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng

Đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng được chủ rao bán với giá 10 tỷ đồng. Đơn giá khoảng gần 108 triệu/m2. Liệu giá này có phù hợp với đơn giá khu vực và giá đất trên cùng tuyến đường Dương Đình Nghệ?

Theo khảo sát của Investment Land, giá đất mặt tiền đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng nằm trong khoảng từ 150 triệu đến 170 triệu/m2. Đất hẻm tương đương đất đang bán có giá từ 110 triệu/m2.

Nhận xét đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng

Đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng có vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh khách sạn, văn phòng công ty, công ty bất động sản, du lịch... Giá bán đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng cạnh tranh hơn so với các lô đất cùng tuyến đường. Hướng lô đất là hướng Đông, quay ra biển.

Lượng khách du lịch đến Đà Nẵng ngày càng đông, cũng như dân cư về đây ngày càng nhiều. Đặc biệt với thương hiệu “Thành phố đáng sống”, Đà Nẵng đang có những chương trình hành động, những công trình ngày càng khẳng định vị trí trái tim miền Trung Việt Nam. Với lợi thế biển đẹp, kết nối thuận tiện với các điểm du lịch nổi tiếng như Huế, Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn, lại có Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đà Nẵng cho thấy mình có nhiều tiềm năng phát triển hơn trong tương lai. Việc giá đất nền Đà Nẵng giảm trong thời gian qua không ảnh hưởng đến giá đất ven biển có vị trí du lịch như đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng. Bởi điều đơn giản, tất cả là do cung cầu quyết định giá cả và giá trị. Giá cả có thể tăng cao trong một thời gian ngắn do đầu tư/ đầu cơ, nhưng cuối cùng nhu cầu thực mới thể hiện giá trị của đất. Những vị trí như đất đường Dương Đình Nghệ phường An Hải Bắc quận Sơn Trà Đà Nẵng thực sự có giá trị đi đôi với giá trị thương hiệu du lịch Đà Nẵng.

1