Thông tin về Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang: Tiềm năng và sự hấp dẫn của dự án mới nhất

Toàn bộ thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang, từ vị trí, chủ đầu tư, quy mô, tiện ích đến pháp lý và giá...

Toàn bộ thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang, từ vị trí, chủ đầu tư, quy mô, tiện ích đến pháp lý và giá bán. Hãy cùng khám phá dự án này để biết liệu đây có phải là một nơi đầu tư thú vị hay không.

Vị trí Khu dân cư Thiên Lộc ở đâu?

Vị trí của dự án nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Với vị trí đắc địa như vậy, Khu dân cư Thiên Lộc có nhiều tiềm năng phát triển. Đây là điểm nối giữa các tỉnh và thành phố như Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau. Khu dân cư cũng nằm trong khu vực của Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, với diện tích lên đến 202 ha và hơn 20.000 công nhân và chuyên gia đang làm việc. Bên cạnh đó, nó còn liền kề với thành phố Cần Thơ, khu vực phát triển nhất của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang 1 Hình ảnh minh họa

Chủ đầu tư Khu dân cư Thiên Lộc là ai?

Công ty TNHH Thiên Lộc là chủ đầu tư của dự án. Công ty này được thành lập vào năm 2003 và hoạt động chủ yếu tại TP. Cần Thơ.

Quy mô, sản phẩm Khu dân cư Thiên Lộc

Khu dân cư Thiên Lộc có tổng diện tích hơn 29,5 ha và dự kiến sẽ có hơn 1000 người cư trú. Sản phẩm chủ yếu của dự án bao gồm đất nền nhà phố liền kề và nhà ở xã hội. Dự án được chia thành 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 đã hoàn thành và có cư dân sinh sống ổn định. Hiện tại, dự án đang tiếp tục triển khai và mở bán giai đoạn 2.

Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang 2 Hình ảnh minh họa

Tiện ích nổi bật của Khu dân cư Thiên Lộc

Dự án Khu dân cư Thiên Lộc được quy hoạch và triển khai theo mô hình khép kín, mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích. Một số tiện ích nổi bật bao gồm công viên cây xanh, giao thông nội khu thông thoáng, nhà phố khang trang, siêu thị, cửa hàng mua sắm tiện lợi, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, quán ăn, khu mua sắm và nhiều hơn nữa.

Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang 3 Hình ảnh minh họa

Ngoài ra, ở gần khu công nghiệp và khu dân cư hiện hữu, dự án Khu dân cư Thiên Lộc còn được hưởng các tiện ích ngoại khu trong bán kính 3km như khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, bệnh viện số 10, trường Đại học Tây Đô, trường Đại học Võ Trường Toản, chợ nổi Cái Răng, chợ, trường học, ngân hàng, bệnh viện, siêu thị và nhiều tiện ích khác.

Khu dân cư Thiên Lộc Hậu Giang 4 Hình ảnh minh họa

Pháp lý dự án Khu dân cư Thiên Lộc

Hiện nay, dự án đã hoàn thiện 100% về mặt pháp lý. Chủ đầu tư cam kết với khách hàng rằng dự án đã được UBND tỉnh Hậu Giang phê duyệt và cấp phép. Đất sạch và được giao bởi Nhà nước, 100% là đất thổ cư và đã có sẵn sổ hồng.

Giá bán Khu dân cư Thiên Lộc và lý do nên mua đất ở đây

Hiện tại, giá bán đất nền tại Khu dân cư Thiên Lộc là 5,8 triệu/m2 (bao gồm thuế giá trị gia tăng). Diện tích đất là 100m2, quy cách 5x20m. So với giá đất ở huyện Châu Thành A, giá đất tại Khu dân cư Thiên Lộc rẻ hơn, dễ tiếp cận. Chỉ với khoảng 500 - 600 triệu, bạn có thể sở hữu một mảnh đất đầy tiềm năng trong một khu dân cư đang phát triển. Trong khi đó, giá đất ở khu vực trung tâm huyện dao động từ 8 - 12 triệu đồng/m2.

Dưới đây là 6 lý do nên mua đất tại Khu dân cư Thiên Lộc:

  1. Nằm trong vùng công nghiệp thu hút đông lao động, gần các trường đại học danh tiếng có nhu cầu về chỗ ở.
  2. Vị trí thuận lợi, có mặt tiền Quốc lộ 1A, dễ dàng kết nối với các tỉnh và thành phố khác trong khu vực.
  3. Liền kề thành phố Cần Thơ, được hưởng lợi từ các chính sách phát triển của vùng phụ cận và sự phát triển mạnh mẽ của bất động sản ở Cần Thơ.
  4. Giá bán rẻ hơn rất nhiều so với khu vực trung tâm huyện Châu Thành A và chỉ bằng 1/10 giá đất ở Cần Thơ.
  5. Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng người.
  6. Khu dân cư được quy hoạch bài bản, mang đến không gian sống xanh, sạch, đẹp, hiện đại và tiện nghi.

Huyện Châu Thành A hiện chưa có nhiều dự án bất động sản, vì vậy Khu dân cư Thiên Lộc mang lại sự phá cách cho thị trường bất động sản tại đây.

Xem thêm:

  • Thực trạng triển khai dự án khu dân cư Dầu khí Vị Thanh (2022)
  • Bán đất Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh, có nên mua?
  • Thông tin về khu dân cư Đông Phú, Hậu Giang (Mới nhất)
1