Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2: Kết nối hoàn hảo, không gian sống thịnh vượng

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2 Dự án Masteri An Phú có vị trí ngay cửa ngõ của TP.HCM, cách nhà ga An Phú (ga số 7) chỉ 500m. Với sông Sài...

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2 Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

Dự án Masteri An Phú có vị trí ngay cửa ngõ của TP.HCM, cách nhà ga An Phú (ga số 7) chỉ 500m. Với sông Sài Gòn nằm gần, việc di chuyển đến Quận 1 chỉ mất khoảng 15 phút. Vị trí vàng này không chỉ thuận lợi cho việc lưu thông đến mọi khu vực trong thành phố, mà còn mang lại tiềm năng tăng giá trong tương lai, là một kênh đầu tư hấp dẫn tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Vị trí đẹp cửa ngõ TP.HCM, liên kết vùng thuận lợi

Dự án Masteri An Phú được xây dựng tại số 175, Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2 - vị trí là cửa ngõ trung tâm của TP.HCM, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến Quận 1 chỉ trong vòng 15 phút.

Xa Lộ Hà Nội - cầu Sài Gòn là một trong những tuyến đường chính của khu Đông Sài Gòn. Kết hợp với trục giao thông Mai Chí Thọ - hầm Thủ Thiêm - Võ Văn Kiệt, cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, đường Vành đai 2, và đặc biệt là tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên, dự án này có mạng lưới giao thông liên vùng chặt chẽ. Từ Masteri An Phú, cư dân chỉ mất ít thời gian để di chuyển đến các địa điểm như:

  • Masteri An Phú ==> 5 phút ==> đi bộ để đến ga số 7 tại An Phú, tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
  • Masteri An Phú ==> 15 phút ==> di chuyển về Quận 1, Khu đô thị Thủ Thiêm.
  • Masteri An Phú ==> 30 phút ==> di chuyển về Quận 7, sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Masteri An Phú ==> 45 phút ==> đi Biên Hòa.
  • Masteri An Phú ==> 30 phút ==> đi Bình Dương.
  • Masteri An Phú ==> 1 tiếng 15 phút ==> đi Vũng Tàu.
  • Masteri An Phú ==> 1 tiếng 30 phút ==> đi Dầu Giây.

Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2 Vị trí dự án Masteri An Phú Quận 2

Vị trí Masteri An Phú mang lại những tiềm năng gì?

Dự án nằm gần nhà ga số 7 của tuyến Metro hàng đầu Bến Thành - Suối Tiên chỉ cách 500m. Khi tuyến đường sắt đô thị này đi vào hoạt động, việc di chuyển nhanh chóng đến mọi khu vực trong và ngoài thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, các bất động sản gần kề tuyến Metro thường thu hút khách hàng nước ngoài. Với Xa Lộ Hà Nội tập trung đông đảo chuyên gia và kỹ sư nước ngoài sinh sống và làm việc cùng với các quản lý cấp cao khác, nhu cầu nhà ở đẳng cấp tại đây rất cao. Điều này tạo ra tiềm năng tăng giá lớn cho dự án trong tương lai.

Ngoài ra, khu vực xung quanh dự án còn có nhiều dự án chất lượng như The Nassim, Gateway Thảo Điền, Masteri Thảo Điền,... Tạo nên một khu vực sầm uất và hiện đại với hạ tầng và tiện ích đẳng cấp, trở thành điểm đáng sống không kém Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản đã phát triển mạnh mẽ cùng với sự cải thiện giao thông, đẩy mức giá bán các dự án khu vực lên và tăng tiềm năng giá trị trong tương lai rõ rệt.

Tận hưởng không gian xanh mát và sức sống của sông Sài Gòn

Theo các chuyên gia bất động sản, với mức sống ngày càng cao, khách hàng trung và cao cấp yêu cầu không chỉ có những căn hộ tiện nghi mà còn gần gũi với thiên nhiên, thoáng đãng và có sinh khí. Với sở hữu vị trí gần sông Sài Gòn, Masteri An Phú là điểm đến hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và người dân sinh sống. Khí hậu ở đây luôn mát mẻ quanh năm, không có quá nhiều tòa nhà cao tầng, và vị trí dự án nằm ngay khúc uốn lượn của sông Sài Gòn tạo ra nguồn gió thông thoáng, trong lành.

Với những ai đang tìm kiếm căn hộ chung cư tại Quận 2 để sinh sống và đầu tư với giá tốt trong đợt mở bán đầu tiên, Masteri An Phú là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Ngoài ra, tốc độ giao dịch nhanh chóng, lượng cung chuyển nhượng căn hộ hạn chế và nhu cầu thuê căn hộ cao tại dự án Masteri Thảo Điền liền kề, đảm bảo khả năng đầu tư tại Masteri An Phú rất tiềm năng.

1