Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm - Phước Long A: Hình thành và Phát triển Để Xây Dựng Tương Lai Cho Học Sinh

Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm - Phước Long A Giới thiệu Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm từ năm 1997 đã trở thành một hệ thống trường uy tín và phát triển....

Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm - Phước Long A

Giới thiệu

Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm từ năm 1997 đã trở thành một hệ thống trường uy tín và phát triển. Với học sinh đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, trường đã trở thành nơi 50% học sinh trọ tại.

Mục tiêu giáo dục toàn diện

Trường Ngô Thời Nhiệm đặt mục tiêu giáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ. Giáo viên với năng lực và tâm huyết được phụ huynh học sinh tin yêu. Họ không ngừng cải tiến phương pháp dạy phù hợp với từng cấp học, trình độ và lứa tuổi. Trường luôn tạo sự thoải mái trong học tập, khuyến khích tính tự giác, tư duy sáng tạo và năng khiếu của học sinh. Đặc biệt, trường rất quan tâm đến việc giáo dục kỹ năng sống và trang bị kỹ năng mềm giúp học sinh thích ứng với cuộc sống thời đại và tự lập vào đời sống sau này.

Thành tựu và danh hiệu

Nỗ lực của Trường Ngô Thời Nhiệm đã được công nhận qua nhiều thành tích đáng kể. Tập thể nhà trường liên tục đạt danh hiệu xuất sắc cấp thành phố và được UBND thành phố Hồ Chí Minh công nhận là "Xanh - Sạch - Đẹp". Môi trường thân thiện đã tạo cho học sinh cảm giác mỗi ngày đến trường là một niềm vui. Trường cũng đã ba lần nhận "cúp vàng ISO" do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng, cùng với "cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng". Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT và đậu Đại học, Cao đẳng luôn cao hơn tỷ lệ bình quân của TP. HCM.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của Trường Ngô Thời Nhiệm là đào tạo những thế hệ học sinh ưu tú, đầy đủ năng lực và phẩm chất để thích ứng với kỷ nguyên số và thành công trong cuộc sống hiện đại. Tầm nhìn của trường là phát triển một học hiệu Ngô Thời Nhiệm có đẳng cấp uy tín, chất lượng thuộc tốp đầu trong hệ thống trường ngoài công lập của cả nước và hội nhập quốc tế sâu rộng.

Giá trị cốt lõi

Trường Ngô Thời Nhiệm đặt giá trị cốt lõi vào cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường luôn đổi mới, sáng tạo, năng động, tích cực, nhân ái và bao dung. Học sinh được khuyến khích trung thực, tự tin, kỷ luật, trách nhiệm, hòa nhập và vươn lên.

Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm - Phước Long A

Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm đã xây dựng được uy tín và chất lượng trong 21 năm qua. Không chỉ được công nhận tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương, trường còn nhận được lòng tin từ các vùng miền trong cả nước. Với bản lĩnh và sự tự tin, trường sẽ tiếp tục đổi mới toàn diện để nâng cao chất lượng giáo dục và cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp cho học sinh, đồng hành cùng nền giáo dục quốc tế.

1