Tre Việt - Bạch Đằng

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng - Thực đơn phong phú mang đến những món ăn hấp dẫn của ẩm thực 3 miền Đến nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng, bạn sẽ được...

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng - Thực đơn phong phú mang đến những món ăn hấp dẫn của ẩm thực 3 miền

Đến nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng, bạn sẽ được trải nghiệm những món ăn Việt truyền thống hấp dẫn, đa dạng từ cả ba miền đất nước. Tại đây, bạn có thể thưởng thức phở Hà Nội truyền thống, bún chả Tre Việt đậm chất Bắc Bộ, bánh xèo truyền thống giòn rụm, hoặc bánh xèo tam vị mang hơi thở của ẩm thực phương Nam. Đây sẽ là những trải nghiệm ẩm thực vô cùng thú vị cho bạn!

Nếu bạn là tín đồ của hải sản, nhà hàng Tre Việt cũng không làm bạn thất vọng. Với những món tôm hấp dừa, tôm hùm chiên bơ/phô mai, cá hồi nướng mắc khén, tôm càng xanh hấp nước, canh rau muống nấu ghẹ và lẩu hải sản đặc biệt. Bạn sẽ được trải nghiệm những hương vị độc đáo chỉ có tại đây.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 2 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 2

Gỏi tôm tại đây có vị giòn giòn của hành tây, thơm ngọt của tôm hồng hào và chút bùi bùi của đậu phụng rang.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 3 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 3

Mẹt gà quay xôi tại đây có lớp da gà vàng ruộm, thêm chút lá chanh xắt sợi và xôi dẻo ăn kèm, tạo nên một hương vị tuyệt vời.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 4 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 4

Bánh xèo tam vị là một biến tấu thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi ghé thăm nhà hàng này.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 5 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 5

Phở Hà Nội tại đây mang đến hương vị Bắc Bộ đặc trưng cho thực khách tại Đà Nẵng.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 6 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 6

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng có không gian hiện đại kết hợp truyền thống, nằm bên sông Hàn huyền thoại. Vị trí đắt giá và lợi thế giao thông thuận tiện đã thu hút sự yêu mến và tin tưởng của thực khách Việt và du khách quốc tế. Không gian trong nhà hàng được lấy cảm hứng từ cây tre Việt Nam, mang lại cảm giác mới lạ và thu hút thực khách. Thiết kế đơn giản nhưng gần gũi và thân thiện, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 17 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 17

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng không chỉ được lòng thực khách Việt, mà còn là điểm đến yêu thích của nhiều du khách quốc tế muốn khám phá ẩm thực Việt Nam.

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 19 Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng 19

Nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng cũng là điểm đến lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ, tụ tập cùng bạn bè.

Thưởng thức những món ăn truyền thống và khám phá ẩm thực 3 miền trong không gian hiện đại truyền thống, bên sông Hàn huyền thoại, sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy đến nhà hàng Tre Việt 180 Bạch Đằng để cùng bạn bè và người thân tận hưởng những giây phút thú vị.

1