Tòa nhà Toserco Building: Chất lượng vượt trội với vị trí và tiện ích đáng mơ ước

Bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp và thuận tiện tại Hà Nội? Vậy thì Toserco Building chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với 06 tầng...

Bạn đang tìm kiếm một không gian văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp và thuận tiện tại Hà Nội? Vậy thì Toserco Building chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với 06 tầng văn phòng rộng lớn, tòa nhà này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Vị trí đắc địa

Toserco Building nằm tại số 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội - một trong những khu vực trung tâm của thủ đô. Với vị trí giao thông thuận lợi và nằm xung quanh khu ngoại giao, tòa nhà này thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đại sứ quán Libya, Đại sứ quán Thụy Điển, Đại sứ quán Myanmar và Đại sứ quán Sri Lanka chỉ là một số ví dụ.

Quy mô và thiết kế đa dạng

Toserco Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 1500m2, với diện tích xây dựng 1200m2 và 7 tầng cùng 1 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê lên đến 6.900m2, với mỗi sàn thiết kế đa dạng và linh hoạt, phù hợp với các công ty và doanh nghiệp có quy mô từ 40 - 50 người trở lên. Đặc biệt, tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh tòa nhà đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của nhân viên và khách hàng.

Tiện ích đáng kinh ngạc

Toserco Building không chỉ nổi tiếng với không gian văn phòng đẳng cấp mà còn với các tiện ích hàng đầu. Tòa nhà này được trang bị 2 hội trường lớn, 1 phòng họp nhỏ, và Edenbar tại tầng 7 dành cho các buổi gặp gỡ và hội nghị. Bạn còn có thể dễ dàng tiếp cận với Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank) và Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) ngay tầng 1 của tòa nhà.

Giá thuê hợp lý

Giá thuê văn phòng tại Toserco Building dao động từ $17 - $20/m2/tháng, tùy thuộc vào thời điểm và vị trí thuê. Maison Office cam kết sẽ giúp bạn nhận được mức giá thuê tốt nhất và các ưu đãi đặc biệt khi thuê văn phòng tại đây. Bên cạnh đó, bạn còn được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Liên hệ ngay với Maison Office để nhận thông tin chi tiết về giá thuê, diện tích trống và các ưu đãi đặc biệt dành cho Toserco Building và nhiều tòa nhà văn phòng khác tại Hà Nội.

1