Tổng quan căn hộ tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn

Tòa chung cư N03-T8 thuộc khu Ngoại Giao Đoàn - Một trong những khu vực phát triển nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay. Tiếp giáp với tòa N03-T7, tòa T8 có vị trí...

Tòa chung cư N03-T8 thuộc khu Ngoại Giao Đoàn - Một trong những khu vực phát triển nổi bật nhất tại Hà Nội hiện nay. Tiếp giáp với tòa N03-T7, tòa T8 có vị trí thuận lợi cho giao thông, buôn bán và di chuyển. Với thiết kế hiện đại và đa dạng diện tích căn hộ, đây sẽ là một điểm sinh sống lý tưởng cho các gia đình hiện đại.

Thiết kế tòa căn hộ N03-T8 Ngoại Giao Đoàn

Tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn nằm gần khu vực dân cư cảu đường Xuân La và tiếp giáp với đường Võ Chí Công - khu vực thể thao. Bên trái dự án là khu vực trường học, xa hơn là quảng trường và công viên trung tâm.

Từ dự án, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực Mỹ Đình hay Ciputra qua con đường Phạm Văn Đồng. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể di chuyển tới sân bay Nội Bài qua cầu Nhật Tân và ra khu Cầu Giấy, Hoàng Quốc Việt qua đường Nguyễn Văn Huyên. Các con đường tại dự án đã được quy hoạch mới và rộng, giúp giảm tải áp lực giao thông và thuận tiện cho việc di chuyển.

Tổng quan căn hộ tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn Caption: Tổng quan căn hộ tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn

Vì sao nên lựa chọn căn hộ N03-T8 Ngoại Giao Đoàn?

Căn hộ N03-T8 Ngoại Giao Đoàn sở hữu những thế mạnh vượt trội, mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Về vị trí, Khu căn hộ Ngoại Giao Đoàn nằm trong một dự án quy mô lớn phía Tây Thủ đô. Với vị trí đắc địa, thuận tiện cho di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên Kéo dài, Đường Lạc Long Quân gần kề,...

Đặc biệt, cư dân tại khu đô thị còn được hưởng lợi từ yếu tố phong thủy vững như bàn thạch của khu vực Hồ Tây, nơi đầu rồng thắng địa, mang đến không gian xanh mát, không khí trong lành cùng mật độ cư dân hợp lý.

Về thiết kế, Tòa căn hộ N03-T8 được thiết kế hiện đại, vuông vắn, mang đến không gian sống đẳng cấp cho gia chủ. Mỗi căn hộ được thiết kế rộng thoáng, đảm bảo tầm nhìn thoáng mát, đón nắng, đón gió, đảm bảo sức khỏe và tầm nhìn tuyệt vời cho những chủ nhân thời thượng.

Căn hộ N03T8 Ngoại Giao Đoàn Caption: Căn hộ N03T8 Ngoại Giao Đoàn

Tiện ích đẳng cấp tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn

Về tiện ích, khi đến với dự án, quý khách hàng sẽ được tận hưởng các tiện ích dịch vụ tân tiến như hệ thống công viên cây xanh, hệ thống máy tập thể thao ngoài trời, hệ thống siêu thị, nhà hàng, café, giúp phục vụ nhu cầu ăn uống và mua sắm của người dân.

Ngoài ra, với hệ thống đồn công an ngay trong khuôn viên dự án, an ninh toàn khu sẽ được đảm bảo, tránh xa các tệ nạn. Kết hợp với hệ thống giao thông được quy hoạch thông minh, cư dân có thể rút ngắn thời gian di chuyển.

Về tiềm năng phát triển, bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng khan hiếm, nhu cầu ở càng tăng cao. Việc sở hữu một căn hộ đáp ứng đầy đủ nhu cầu, thuận tiện cho công việc, học tập và vui chơi giải trí là niềm mong ước của đông đảo khách hàng. Với nguồn cung khan hiếm như hiện nay, việc sở hữu căn hộ Ngoại Giao Đoàn sẽ mang lại lợi thế phát triển trong tương lai.

Tiện ích căn hộ tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn Caption: Tiện ích căn hộ tòa N03-T8 Ngoại Giao Đoàn

Xem thêm: Cho thuê tòa N04A Ngoại Giao Đoàn

1