Tận hưởng không gian làm việc tại Tòa nhà Saigon Home Building

Trong khu vực kinh doanh văn phòng cho thuê tại Quận Gò Vấp, bạn sẽ có một sự lựa chọn mới là Tòa nhà Saigon Home Building. Với vị trí chỉ cách đường Phạm Văn...

Trong khu vực kinh doanh văn phòng cho thuê tại Quận Gò Vấp, bạn sẽ có một sự lựa chọn mới là Tòa nhà Saigon Home Building. Với vị trí chỉ cách đường Phạm Văn Đồng 220m, vòng xoay Lê Quang Định 550m2 và bến xe miền Đông chỉ cách 15 phút đi bộ, tòa nhà này đảm bảo sự thuận tiện và tiếp cận dễ dàng.

Văn phòng cho thuê tại Saigon Home Building có tổng diện tích 2650m2, với 1 hầm, 1 trệt và 6 tầng. Mỗi tầng sàn có diện tích là 300m2, với toilet riêng biệt và thang máy lớn giúp di chuyển dễ dàng. Bên ngoài, tòa nhà được thiết kế với các tầng kính chống lóa và bên trong sàn và tường được lát đá hoa cương và gạch men cao cấp. Tại đây, không gian làm việc khá thoáng đãng và mát mẻ.

Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Gò Vấp trước tòa nhà Saigon Home Building

Tòa nhà Saigon Home Building cũng được đánh giá cao với cơ sở hạ tầng và thiết bị hiện đại. Đèn LED tiết kiệm năng lượng, máy lạnh inverter, máy phát điện công suất 100% cho toàn bộ tòa nhà, hệ thống PCCC tự động, đường truyền internet và điện thoại đến từng bàn làm việc, hệ thống camera an ninh 24/7... tất cả đều được đảm bảo để mang lại sự tiện nghi và an toàn tối đa cho các doanh nghiệp.

Saigon Home Building không chỉ mang lại không gian văn phòng chất lượng, mà còn đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Ban quản lý và nhân viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của các doanh nghiệp. Với diện tích cho thuê đa dạng từ 20m2 đến 300m2 và mức giá thuê hợp lý, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn phù hợp cho trụ sở công ty của mình.

Vị trí của Saigon Home Building cũng rất thuận lợi. Nằm tại số 39 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, Tp.HCM, tòa nhà này gần nút giao Lê Quang Định ở Bình Thạnh. Xung quanh tòa nhà có nhiều tiện ích như nhà hàng, cafe, cửa hàng tiện lợi, ngân hàng và bệnh viện, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc tại Tòa nhà Saigon Home Building. Để biết thêm thông tin chi tiết và lên lịch đi xem văn phòng thực tế, hãy liên hệ với Nice Office.

NICE OFFICE Co.,LTD Hotline: 0901007226 Email: [email protected]

1