Tòa nhà CT2 - Trung Văn (The Light): Đột phá trong lĩnh vực xây dựng

Sáng ngày 31/1 (tức ngày 9 tháng Giêng), tại công trường xây dựng chung cư cao cấp CT2 Trung Văn (The Light), buổi lễ ra quân đầu năm đã diễn ra. Buổi lễ được tổ...

Sáng ngày 31/1 (tức ngày 9 tháng Giêng), tại công trường xây dựng chung cư cao cấp CT2 Trung Văn (The Light), buổi lễ ra quân đầu năm đã diễn ra. Buổi lễ được tổ chức dưới sự chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Thắng - Phó Tổng Giám đốc kiêm Trưởng ban điều hành CT2 và sự tham gia của toàn thể cán bộ công nhân viên trên công trường.

Dự án CT2 - Trung Văn, với toà tháp đôi 25 tầng, được xây dựng trên diện tích 8.926m2 với tổng diện tích xây dựng là 72.000m2. Với tổng mức đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, dự án do công ty Viettel - Hancic là chủ đầu tư. Hiện tại, công trình đã hoàn thành phần móng và tầng hầm, và đang tiến hành thi công các hạng mục tiếp theo.

Với cam kết hoàn thành công trình vào cuối năm 2012, Ban điều hành CT2 và công nhân viên trên công trường đã nỗ lực tối đa để đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Điều này càng được thể hiện qua sự hỗ trợ của Chủ đầu tư và nhà thầu Phục Hưng Holdings.

Ban điều hành CT2 đã tăng cường nhân lực, vật lực và thiết bị thi công để đảm bảo tiến trình công trình. Đồng thời, đội ngũ điều hành cũng đã quan tâm đến chất lượng công trình, an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

Dự án CT2 - Trung Văn không chỉ là một dự án quan trọng của Phục Hưng Holdings mà còn khẳng định được thương hiệu chất lượng cao của công ty trong lĩnh vực xây dựng. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên cùng sự ủng hộ từ Chủ đầu tư, Phục Hưng Holdings quyết tâm hoàn thành dự án vào cuối năm 2012.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh trên công trường CT2 - Trung Văn:

Toàn cảnh công trình CT2 Toàn cảnh công trường CT2

Ban điều hành CT2 và Tư vấn giám sát tiến hành ban giao căn hộ mẫu (Ban điều hành CT2 và Tư vấn giám sát tiến hành ban giao căn hộ mẫu)

Rác thải được thu gom vào thùng chuyên dụng và chuyển đi hàng ngày Rác thải được thu gom vào thùng chuyên dụng và chuyển đi hàng ngày

Dự án CT2 - Trung Văn là một bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời là minh chứng cho sự tự tin và quyết tâm của Phục Hưng Holdings trong việc đầu tư bất động sản.

1