Tin tức: Khai trương Khách Sạn Bảo Long 2 - Một siêu phẩm mới tại Gò Vấp, HCM

Sự phấn khởi đằng sau khai trương Khách Sạn Bảo Long 2 Sau nhiều năm công sức đầu tư và cống hiến từ ban lãnh đạo cùng toàn thể lực lượng hậu phương, Khách Sạn...

Sự phấn khởi đằng sau khai trương Khách Sạn Bảo Long 2

Sau nhiều năm công sức đầu tư và cống hiến từ ban lãnh đạo cùng toàn thể lực lượng hậu phương, Khách Sạn Bảo Long 2 đã chính thức khai trương với tâm huyết và hy vọng mang đến một trải nghiệm "siêu phẩm" cho quý khách.

Khai trương Khách Sạn Bảo Long 2 Hình ảnh: Khách Sạn Bảo Long 2 trong ngày khai trương

Lời cảm ơn đến các đối tác và khách hàng

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, các cơ quan đoàn thể và tất cả mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong việc tổ chức buổi lễ khai trương vào ngày 3-12-2022 tại Khách Sạn Bảo Long 2 - 66 Trần Bá Giao.

Lễ khai trương Khách Sạn Bảo Long 2 Hình ảnh: Buổi lễ khai trương tưng bừng tại Khách Sạn Bảo Long 2

Đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu

Để đáp lại sự yêu quý và ủng hộ của quý khách đối với Khách Sạn Bảo Long 2, chúng tôi cam kết luôn nỗ lực theo kim chỉ nam "vui lòng khách đến, hài lòng khách đi". Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, điều chỉnh mức giá hợp lý và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Phòng ngủ tiện nghi Hình ảnh: Phòng ngủ tiện nghi và sang trọng tại Khách Sạn Bảo Long 2

Vị trí thuận lợi và tiện ích xung quanh

Với vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm Gò Vấp, Khách Sạn Bảo Long 2 là địa điểm lý tưởng cho việc di chuyển sang các quận lân cận như quận 1, Bình Thạnh, Tân Bình. Nằm chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút đi xe, quý khách có thể dễ dàng tiếp cận các loại hình dịch vụ ăn uống và làm đẹp. Bên cạnh đó, gần công viên nhạc nước Cityland Park hills, các phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi và hệ thống tivi thông minh, máy lạnh, tủ minibar, điện thoại và wifi tốc độ cao.

Phòng ngủ thoải mái Hình ảnh: Phòng ngủ thoải mái và yên bình tại Khách Sạn Bảo Long 2

Một lần nữa, cảm ơn và kính mời quý khách đến thăm

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý khách trong thời gian tới. Khách Sạn Bảo Long 2 luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách đoàn và khách công ty lưu trú dài hạn. Hãy đặt phòng tại Khách Sạn Bảo Long 2 để khám phá những hành trình thú vị và trải nghiệm một kỳ nghỉ đáng nhớ. Chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo, với lòng hiếu khách và tận tâm từ mỗi nhân viên khách sạn.

Trân trọng cảm ơn!

1