Tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án Shophouse Địa Trung Hải - Những điều bạn cần biết

Hình ảnh: Địa Trung Hải Phú Quốc Shophouse Địa Trung Hải là một dự án thương mại tiềm năng được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Nếu bạn đang tìm hiểu về dự án...

địa trung hải phú quốc Hình ảnh: Địa Trung Hải Phú Quốc

Shophouse Địa Trung Hải là một dự án thương mại tiềm năng được đầu tư bởi tập đoàn Sun Group. Nếu bạn đang tìm hiểu về dự án này, hãy cùng khám phá về chủ đầu tư của nó trong bài viết sau đây.

Tổng quan về dự án

Dự án khu tổ hợp Thương Mại Dịch vụ Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất, tại bờ biển phía Tây Nam của Đảo Ngọc.

Shophouse Sun Group - vẻ đẹp trong tranh của thị trấn Amalfi

Mang trong mình linh hồn của những ngôi nhà trong thị trấn Amalfi của miền Tây nước Ý, Shophouse Địa Trung Hải sở hữu vẻ đẹp cổ điển và sang trọng mà ít có lối kiến trúc nào ở Phú Quốc sánh ngang được.

Được tạo nên bởi những kiến trúc sư đến từ Hoa Kỳ, các căn Shophouse được xây dựng theo phong cách độc đáo từ triền đồi đến ven bờ biển. Mỗi căn nhà mang một kiểu dáng thiết kế khác nhau, tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ dự án.

công trình biểu tượng tại thị trấn địa trung hải Hình ảnh: Công trình biểu tượng tại thị trấn Địa Trung Hải

Bên cạnh đó, để đạt được vẻ đẹp cổ kính và hoang sơ như những ngôi làng cổ châu Âu, mỗi căn nhà đều được các nghệ nhân tỉ mỉ sơn từ 9 đến 12 lớp. Với đặc điểm địa hình là vùng triền đồi và bờ biển rộng lớn, Shophouse Sun Group tạo nên nét đẹp xưa cũ và yên bình của thị trấn cổ ven biển Địa Trung Hải. Nơi đây thật sự đã trở thành kiệt tác vĩ đại của cả thiên nhiên và con người.

Dự án tiềm năng phát triển vững chắc

Dự án Shophouse Địa Trung Hải có tổng diện tích đầu tư lên đến 39,3ha, gồm 255 căn shophouse cao cấp với chiều ngang mặt tiền 8m. Với khả năng pháp lý dài hạn đến 70 năm, dự án này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, và mang đến tiềm năng phát triển bền vững cho chủ sở hữu.

Chi tiết về chủ đầu tư Sun Group

dự án sunneva island tại đà nẵng của sun group Hình ảnh: Dự án Sunneva Island tại Đà Nẵng của Sun Group

Sun Group là một tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam, được biết đến là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư và kinh doanh. Tập đoàn này sở hữu những dự án bậc nhất, mang tầm cỡ thế giới, trải dài từ Bắc vào Nam, như Sunneva Island Đà Nẵng, Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Riverside Village Thanh Hóa...

Trong đó, khu thương mại dịch vụ Shophouse Địa Trung Hải là một trong những dự án chiến lược của Sun Group tại khu vực phía Tây Nam Đảo Ngọc. Sun Group luôn cam kết mang đến những điều tốt đẹp nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt, và đưa Việt Nam trở thành đất nước có điểm đến hấp dẫn hàng đầu của thế giới. Dự án Shophouse Địa Trung Hải hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng và chủ đầu tư những giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như tiềm năng phát triển bền vững trong bối cảnh tương lai gần.

Xem thêm:

  • Thị trấn Địa Trung Hải Phú Quốc
  • Tổng hợp các dự án Shophouse Sun Group tại Phú Quốc
  • Dự án Sunneva Island tại đảo Đồng Nò, Đà Nẵng
1