The Vesta: Một Dự án Đô thị Sống Động ở Hà Đông

Ảnh dự án The Vesta The Vesta là một dự án đô thị tại Hà Đông, Hà Nội, với kế hoạch phát triển một không gian sống đầy đủ tiện ích và thoải mái cho...

Ảnh dự án The Vesta Ảnh dự án The Vesta

The Vesta là một dự án đô thị tại Hà Đông, Hà Nội, với kế hoạch phát triển một không gian sống đầy đủ tiện ích và thoải mái cho cư dân. Với quy hoạch hạ tầng và môi trường xanh, dự án mang đến một cảnh quan đô thị sống động và hiện đại.

Hạ tầng - Quy hoạch của The Vesta

Khu vực quy hoạch của The Vesta được thiết kế với mạng lưới giao thông rõ ràng, bao gồm các trục đường chính rộng 20m và các tuyến đường khu vực và nội bộ chạy song song, vuông góc với trục đường chính. Sự tổ chức thông minh của giao thông này tạo ra những góc nhìn và điểm nhìn đa dạng cho từng khu phố, đem đến một cảnh quan đô thị sống động.

Khu đất của The Vesta có diện tích 4.58 ha, nằm trên ranh giới hành chính của Phường Phú Lãm, thành phố Hà Đông. Nằm giữa khu đất dân cư ở phía Đông, đường dân sinh ở phía Tây, quốc lộ 21B ở phía Nam và đường nhựa rộng 18m ở phía Bắc.

Những yêu cầu bố cục không gian

The Vesta đặt yêu cầu về bố cục không gian để tạo ra một không gian sống thoải mái và xanh. Trong đó, có công trình Trường mầm non được thiết kế linh hoạt, tận dụng không gian mở và không gian xanh xung quanh. Khu nhà ở xã hội mới được xây dựng với kiến trúc đặc sắc và môi trường sống tiện nghi. Công trình nhà ở cao tầng được thiết kế hài hòa theo phong cách kiến trúc Việt Nam và điều kiện khí hậu nhiệt đới. Khu vực trung tâm được bài trí với cây xanh và khu thể dục thể thao, tạo điểm nhấn cho dự án.

Những yêu cầu về tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và thiết kế đô thị

Tại The Vesta, không gian xanh và các tiện ích khác được xem là cốt lõi để tạo ra một môi trường sống tốt cho cư dân. Công trình thể dục thể thao, bể bơi và trường mầm non được thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Công trình nhà ở cao tầng được sắp xếp hợp lý, kết hợp với khu thương mại dịch vụ. Công trình bãi đỗ xe được thiết kế hiện đại, hài hòa với cảnh quan, và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm.

Thiết kế - Mẫu nhà của The Vesta

Thiết kế mẫu nhà của The Vesta Thiết kế mẫu nhà của The Vesta

Khu nhà ở của The Vesta gồm 5 nhóm nhà cao tầng từ CT1 đến CT5, cao 19 tầng, được trang bị thang máy. Mỗi khu nhà có tầng hầm, tầng 1 là khu thương mại dịch vụ và sinh hoạt cộng đồng, có hệ thống đường dốc dành riêng cho người khuyết tật. Các căn hộ ở từ 57,53 m2 đến 68,1 m2, tổng cộng 1.902 căn.

Chủ đầu tư của The Vesta

Dự án The Vesta được chủ đầu tư bởi một công ty uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

1