The East Gate - Một Kỳ Quan Tại Dĩ An, Bình Dương

Dự án căn hộ The East Gate, do công ty CP đầu tư phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) là chủ đầu tư, nằm tại mặt tiền đường 45 Tân Lập,...

Dự án căn hộ The East Gate, do công ty CP đầu tư phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) là chủ đầu tư, nằm tại mặt tiền đường 45 Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương. Với tổng diện tích 6.564,3m2, dự án gồm 2 block căn hộ (Block A: 284 căn và Block B: 428 căn).

Vị trí đắc địa

Dự án căn hộ The East Gate Kim Oanh nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi, ngay mặt tiền đường 45 Tân Lập, Phường 14, Dĩ An, Bình Dương. Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, cư dân dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận như tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, làng Đại học, khu dân cư hiện hữu và các tiện ích khác.

Tiện ích đa dạng

Dự án căn hộ The East Gate được thiết kế với hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại. Cư dân có thể tận hưởng các tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, nhà trẻ/mẫu giáo, phòng gym, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, quán cafe sân vườn và công viên cây xanh. Đồng thời, ngoại khu cũng có các tiện ích như bệnh viện Ung Bứu, bến xe Miền Đông mới, các trường đại học, ga metro, các trạm xe bus và các khu vui chơi giải trí.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp

Mỗi căn hộ tại The East Gate được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đa dạng về diện tích, từ 32,5m2 đến 69,7m2, cung cấp cho cư dân sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Dự án có 2 block căn hộ, với Block A gồm 284 căn và Block B gồm 428 căn. Mặt bằng và thiết kế căn hộ được xem tại website chính thức của dự án.

Bảng giá và phương thức thanh toán

Giá bán căn hộ tại The East Gate dao động từ 22 triệu/m2 đến 28 triệu/m2 (đã bao gồm VAT). Diện tích căn hộ từ 32,5m2 đến 70m2, giá bán từ 750 triệu đến 2,1 tỷ/căn. Các thông tin cụ thể về giá và phương thức thanh toán có thể được cập nhật trên website chính thức của dự án.

The East Gate - Nơi trọn vẹn cuộc sống

1