Sunneva Island - Khu đô thị sinh thái Đồng Nò Sun Group

Dự án Sunneva Island - khu đô thị sinh thái Đồng Nò - sẽ được ra mắt vào tháng 6 tại thành phố Đà Nẵng. Với đẳng cấp và sang trọng, đây là khu đô...

Dự án Sunneva Island - khu đô thị sinh thái Đồng Nò - sẽ được ra mắt vào tháng 6 tại thành phố Đà Nẵng. Với đẳng cấp và sang trọng, đây là khu đô thị đáng sống hàng đầu với những sản phẩm bất động sản cao cấp và hệ sinh thái tiện ích hoàn hảo.

Tổng quan sự án Sunneva Island - khu đô thị Đồng Nò

Dự án Sunneva Island nằm trong khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn BDS nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với quy mô 26ha, dự án được chủ đầu tư bởi tập đoàn Sun Group và sở hữu pháp lý đất ở đô thị sở hữu lâu dài. Các loại hình bất động sản bao gồm biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và townhouse.

Vị trí Sunneva Island Sun Group

Sunneva Island có vị trí đắc địa, tiếp giáp với các con sông lớn của Đà Nẵng. Được bao quanh bởi sông Đô Toa và sông Cổ Cò, còn lại là núi Ngũ Hành Sơn, tạo nên một môi trường sống độc đáo chưa từng có. Phân khu VIP của dự án, được gọi là Đảo Kim Cương, giáp 4 mặt với sông, tạo thành một hòn đảo xanh giữa lòng thành phố. Điều đặc biệt là dự án nằm gần danh thắng Ngũ Hành Sơn và chỉ cách các địa danh trọng điểm của Đà Nẵng trong khoảng thời gian ngắn.

Mặt bằng dự án Sunneva Island Nam Hòa Xuân

Chủ đầu tư Sun Group sẽ chính thức ra mắt 384 sản phẩm bao gồm shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Tropical độc đáo, kết hợp giữa kiến trúc Đông Dương và Champa. Dự án cũng có 3 phân khu: Habora, Centria và Rivera.

Tiện ích dự án Sunneva Island Đồng Nò

Dự án Sunneva Island sở hữu nhiều tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại và mật độ xây dựng thấp. Các tiện ích bao gồm bến du thuyền, bể bơi vô cực, phố đi bộ sầm uất, khu công viên xanh, hồ điều hòa, vườn hoa, trường học, trung tâm y tế, khu tập Gym & Yoga.

Giá bán và chính sách bán hàng Sunneva Island

Giá bán các sản phẩm tại Sunneva Island dao động từ 32 - 100 tỷ, phụ thuộc vào loại hình và vị trí căn hộ. Chính sách bán hàng của Sun Group cung cấp nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho khách hàng, bao gồm HTLS 0% trong 24 tháng, miễn phí quản lý 36 tháng và chiết khấu cho khách hàng thân thiết và thanh toán sớm.

Dự án Sunneva Island là một không gian sống đẳng cấp và sang trọng giữa lòng thành phố biển Đà Nẵng. Với tiêu chuẩn của Sun Group, đây là lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn có một cuộc sống đẳng cấp tại thành phố này.

1