Xem thêm

Mua đất nền dự án Củ Chi 2019: Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Mua đất nền dự án Củ Chi năm 2019 có những thay đổi đáng chú ý sau thông tin rằng Củ Chi sẽ trở thành quận vào năm 2020. Điều này đã thu hút sự...

Mua đất nền dự án Củ Chi năm 2019 có những thay đổi đáng chú ý sau thông tin rằng Củ Chi sẽ trở thành quận vào năm 2020. Điều này đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản do tiềm năng phát triển của khu vực này.

Yếu tố quyết định giá đất nền tại Củ Chi

Môi trường sống, môi trường xã hội và hạ tầng tại huyện Củ Chi đã có những sự phát triển tích cực, nhờ sự đầu tư từ TPHCM. Các huyện ngoại ô của TPHCM đã nhận được nhiều nguồn vốn từ trong và ngoài nước để xây dựng nhà máy và các khu trung tâm mua sắm, vui chơi.

Theo quy hoạch, giá đất nền dự án Củ Chi sẽ có sự tăng trưởng vì khu vực này sẽ được xây dựng thêm các tuyến giao thông mới. Đặc biệt, đường Vành đai 3 qua xã Bình Mỹ với lộ giới 60m sẽ được triển khai, đáp ứng nhu cầu gia tăng dân số và kết nối với trung tâm TP.HCM.

Ngoài ra, các dự án mở rộng tuyến đường tỉnh lộ 15, tỉnh lộ 18, quốc lộ 22 và tuyến đường Metro số 2 và số 4 cũng sẽ góp phần nâng cao giá trị bất động sản tại Củ Chi.

Giá đất nền dự án Củ Chi 2019

Năm 2018 đã chứng kiến sự thay đổi của thị trường bất động sản đất nền Củ Chi. Từ một vùng ven đô phát triển chậm so với các khu vực khác của TPHCM, Củ Chi đã trở thành thị trường thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu cơ.

Trong 6 tháng cuối năm 2018, thị trường đất nền dự án Củ Chi dẫn đầu TPHCM về nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ. Giá bán đất nền dự án Củ Chi dao động từ 8 - 17 triệu đồng/m2. Các khu vực nằm sát các tuyến đường lớn hoặc liền kề khu công nghiệp có giá tính theo mét ngang từ 400 - 450 triệu/m2, trong khi các khu vực đường nhỏ giá chỉ khoảng 160 - 170 triệu/m2.

Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng có giá đất tăng lên. Một số khu vực như xã Tân An Hội và Trung Lập Thượng có giá giảm do ảnh hưởng của đẩy giá không thật và quy hoạch chưa rõ ràng. Do đó, cần lựa chọn và tìm hiểu kỹ thông tin để tránh rủi ro khi mua bán đất nền dự án.

Dự đoán tình hình giá đất Củ Chi năm 2019

Trong năm 2019, huyện Củ Chi tiếp tục đón nhận nhiều dự án mở rộng, làm gia tăng sự quan tâm của nhà đầu tư. Do đó, giá đất nền dự án Củ Chi dự kiến sẽ tăng một mức hợp lý. Tuy nhiên, chỉ có các khu vực đất rõ ràng về pháp lý và không có vấn đề quy hoạch mới có khả năng tăng giá ổn định.

Dự báo giá đất nền Củ Chi trong năm 2019 có thể tăng từ 8 - 10%, và tổng phần trăm tăng giá của thị trường đất nền Củ Chi trong cả năm dự kiến là 12%.

Thị trường đất nền Củ Chi hiện đang là điểm đầu tư hấp dẫn của nhà đầu cơ trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đối với những giao dịch mua bán, người mua cần chú ý kiểm tra và tìm hiểu để tránh rủi ro. Homedy - trang thông tin bất động sản uy tín, cung cấp hàng triệu thông tin về các dự án bất động sản tại Củ Chi, sẽ là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho bạn.

Đừng bỏ qua cơ hội đầu tư hấp dẫn này và khám phá thêm thông tin chi tiết về mua đất nền dự án Củ Chi 2019 trên Homedy ngay!

Nhiều dự án được đầu tư vào Củ Chi tác động đến giá đất nền tại đây

Dự đoán giá đất nền dự án Củ Chi 2019 sẽ tăng hợp lý

1