Mua bán Nhà đất Vincom shophouse Quảng Ngãi năm 2024

Vincom Shophouse Quảng Ngãi - Nơi đầu tư đột phá cho tương lai Vincom Shophouse Quảng Ngãi là dự án đẳng cấp đầu tiên theo mô hình nhà phố thương mại, nằm ở vị trí...

Mua bán Nhà đất Vincom shophouse Quảng Ngãi năm 2024

Vincom Shophouse Quảng Ngãi - Nơi đầu tư đột phá cho tương lai

Vincom Shophouse Quảng Ngãi là dự án đẳng cấp đầu tiên theo mô hình nhà phố thương mại, nằm ở vị trí đắt giá giữa thành phố năng động. Từ bất cứ hướng nhìn nào của thành phố, tổ hợp Vincom Plaza và Vincom Shophouse Quảng Ngãi luôn tỏa sáng như một biểu tượng tinh hoa đất Quảng, mang lại cơ hội đầu tư và tương lai vững chắc cho mọi cư dân đẳng cấp.

Tổng quan dự án

Tổng quan dự án

Tổng diện tích toàn dự án là 10.445,5m2. Trong đó, Trung tâm thương mại Vincom Plaza chiếm 4.486,7m2 và Nhà phố thương mại Vincom Shophouse chiếm 3.105m2. Đây là dự án thuộc hình thức nhà phố thương mại Vincom Shophouse Quảng Ngãi và Trung tâm thương mại Vincom Plaza Quảng Ngãi.

Tọa độ vàng của thành phố

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, nút giao thoa của các khu hành chính, trường học, bệnh viện, các trung tâm tài chính, thương mại và mạng lưới giao thông trung tâm của thành phố, Tổ hợp TTTM Vincom Plaza và Vincom Shophouse Quảng Ngãi đem đến vị trí đắc địa - 3 mặt tiền tiếp giáp các trục đường Lê Thánh Tôn, Hà Huy Tập và Phan Đăng Lưu. Đây là nơi tập trung nhiều tiện ích và là trung tâm mua sắm và giải trí sầm uất nhất của thành phố.

Sản phẩm - Khởi tạo tương lai vững chắc

Sản phẩm - Khởi tạo tương lai vững chắc

Vincom Shophouse Quảng Ngãi là bước cải tiến đột phá hình thức nhà phố truyền thống. Với mô hình Shophouse nổi tiếng thế giới, dự án mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa "an cư" và "lạc nghiệp". Được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Tân cổ điển sang trọng, các căn Shophouse tại đây đảm bảo sự riêng tư và biệt lập của không gian sống trên các tầng lầu. Đồng thời, với vị trí nằm sát cạnh trung tâm mua sắm và giải trí Vincom Plaza, các căn Shophouse có mặt tiền rộng 5m-5,5m và diện tích vỉa hè hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, đầu tư cho thuê lại mặt bằng.

Tâm điểm của cuộc sống thời thượng

Tâm điểm của cuộc sống thời thượng

Sống kề bên TTTM Vincom Plaza sôi động, cư dân của Vincom Shophouse Quảng Ngãi sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và thời thượng tại trung tâm mới với hệ thống tiện ích "Tất cả trong một":

  • Thiên đường mua sắm tại TTTM Vincom Plaza
  • Rạp chiếu phim với những trải nghiệm thú vị từ thế giới điện ảnh
  • Hệ thống nhà hàng với những hương vị ẩm thực phong phú
  • Siêu thị tiêu dùng VinMart và Siêu thị điện máy VinPro
  • Khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời
  • Vườn hoa và sân chơi trẻ em.

Lý do nên đầu tư Vincom Shophouse Quảng Ngãi

Lý do nên đầu tư Vincom Shophouse Quảng Ngãi

Có rất nhiều lợi ích khi đầu tư vào Vincom Shophouse Quảng Ngãi:

♦ Cơ sở pháp lý tốt: Dự án được ủng hộ bởi UBND thành phố và Chủ tịch tỉnh HĐND tỉnh Lê Viết Chữ. Tập đoàn Vingroup cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho dự án và kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh, bổ sung quy hoạch sử dụng đất phù hợp.

♦ Chủ đầu tư uy tín: Vingroup là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được khách hàng và nhà nước tín nhiệm.

♦ Mô hình hiện đại: Vincom Shophouse Quảng Ngãi là dự án duy nhất mà tập đoàn VinGroup triển khai tại Quảng Ngãi. Với mô hình nhà phố kết hợp Trung Tâm Thương Mại, dự án hứa hẹn là dự án "Hot" nhất tại Quảng Ngãi.

♦ Tiềm năng sinh lời cao: Với vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín, pháp lý đầy đủ, số lượng căn hạn chế, Vincom Shophouse Quảng Ngãi mang đến tiềm năng sinh lời đặc biệt trong tương lai.

♦ Khẳng định giá trị đẳng cấp: Số lượng căn hạn chế khiến việc sở hữu một căn tại đây trở nên khó khăn. Vincom Shophouse Quảng Ngãi là khẳng định giá trị đẳng cấp của bạn.

Hiện tại, dự án Vincom Shophouse Quảng Ngãi chưa có thông tin chi tiết về ngày mở bán. Hãy thường xuyên ghé thăm website: http://batdongsanpro.info để cập nhật thông tin mới nhất.

1